fbpx

Blog

Dịch vụ thuê cây văn phòng cung cấp mảng xanh tới các tòa nhà văn phòng hiện đại nhằm tăng tính chuyên nghiệp ở nơi làm việc. Hơn nữa, cây xanh văn phòng sẽ tạo không gian tươi mát, sản khoái giúp tăng năng suất làm việc kích thích sự sáng tạo, hạ nhiệt, giảm stress văn phòng tốt nhất.

06 đội bóng 1989 jsc-min

1989 JSC THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ SUNG TÍCH GÂY QUỸ “NÂNG BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG”

Giới Thiệu Giải Bóng Đá “Sung Tích”

Nhằm phát triển phong trào TDTT nói chung và môn bóng đá nói riêng. Các doanh nghiệp cùng hội đồng hương “làng Sung Tích” tại TP.HCM cùng nhau tổ chức Giải Bóng Đá Sung Tích.

Sắp xếp đặt các giải thưởng và băng rôn của giải bóng

Giải bóng đá không chỉ là một dịp để các anh em cán bộ công nhân viên giao lưu, rèn luyện sức khỏe… Thông qua giải đấu này các doanh nghiệp thắt chặt hơn tình đoàn kết keo sơn.

Cuộc họp thống nhất điều lệ và quy cách thi đấu

Tuy tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp thời gian qua khiến BTC phải dời lịch thi đấu. Nhưng bằng vào quyết tâm của BTC và sự ủng hộ, đồng hành của các doanh nghiệp. Giải bóng đá Sung Tích chính thức khởi động vòng đấu đầu tiên vào ngày 03/10/2020.

Mọi người nhất trí thông qua các điều lệ trong giải đấu

Ý Nghĩa Cộng Đồng Với Quỹ Hỗ Trợ “Nâng Bước Đến Trường”

Giải bóng đá Sung Tích không chỉ mang ý nghĩa hội thao với các tổ chức doanh nghiệp. Sự kiện này còn là một cuộc vận động nhằm gây quỹ thiện nguyện “Nâng Bước Đến Trường”

Ban tổ chức rút thăm chia bảng cho các đội bóng

Quỹ từ thiện này được dùng hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tịnh Long. 

Mạnh thường quân – nhà tài trợ bất ngờ đến ủng hộ kinh phí cho giải đấu

Đây cũng là ý nguyện được đóng góp một phần sức cho cộng đồng ban tổ chức nói chung và mỗi doanh nghiệp nói riêng.  

Cúp vô địch và một số giải thưởng khác

1989 JSC Tham Gia Tranh Tài Và Đồng Hành Cùng Quỹ Thiện Nguyện “Nâng Bước Đến Trường” 

Trong một hội thao mang nhiều ý nghĩa như thế, 1989 JSC hân hạnh góp mặt tham gia tranh giải. 1989 JSC cùng các FC đến từ các nghiệp đoàn được kết nối với nhau bởi quả bóng tròn. Bên cạnh đó, thật sự trân quý khi có cơ hội được góp một phần sức vào quỹ từ thiện cho các em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn được đến trường.

Các huy chương thành tích trong hội thao

Chúng tôi, những người trồng cây, luôn mong muốn mang đến màu xanh của thiên nhiên, của hi vọng. Mong muốn gửi trao những gì là tốt nhất cho mọi người. còn gì hạnh phúc bằng biết được rằng, cùng các đoàn thể anh em. Chúng tôi lại tạo ra những điều lớn lao hơn cho cuộc sống, cho xã hội. 

Đội hình dự bị của 1989 JSC FC

Trân trọng ban tổ chức đã thiết kế một hội thao nhiều ý nghĩa, nhiều niềm vui như vậy. 1989 JSC cam kết dù thành tích có ra sao, chúng tôi vẫn tham gia giải đấu với một tinh thần quyết thắng. 1989 JSC giữ cho mình một ý chí mãnh liệt để gửi đến mọi người những trận cầu mãn nhãn. 

Lịch thi đấu trong khuôn khổ giải bóng đá “Sung Tích”

Cùng chúng tôi đồng hành suốt giải bóng đá Sung Tích này nhé! 

 

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *