fbpx

Blog

Dịch vụ thuê cây văn phòng cung cấp mảng xanh tới các tòa nhà văn phòng hiện đại nhằm tăng tính chuyên nghiệp ở nơi làm việc. Hơn nữa, cây xanh văn phòng sẽ tạo không gian tươi mát, sản khoái giúp tăng năng suất làm việc kích thích sự sáng tạo, hạ nhiệt, giảm stress văn phòng tốt nhất.

1989 FC Thông Báo Kết Quả Vòng Loại Giải Bóng Đá “Sung Tích”

04 giải thưởng hội thao bóng đá sung tích 1989 JSC

1989 JSC Hoàn Tất Vòng Loại Bảng A Giải Bóng Đá Sung Tích

Những ngày đầu tháng 10 vừa qua 1989 JSC đã hoàn thành vòng loại giải bóng đá Sung Tích. Suốt 4 trận đấu trong thể chế đá vòng tròn tính điểm chọn ra 2 đội mạnh nhất mỗi bảng vào vòng bán kết. 1989 JSC đã thể hiện đội bóng luôn giữ tinh thần thể thao trong mỗi cầu thủ của mình.

Như bài viết chia sẻ và thông báo giải bóng đá “Sung Tích” trước đó của chúng tôi. Hội thao này mở ra không quan trọng phân định đội nào mạnh nhất mà giá trị của nó nằm ở chỗ:

Giao lưu, đoàn kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp.

Rèn luyện sức khỏe cho tất cả các nhân viên trong công ty.

Và cuối cùng, sự kiện này còn là một cuộc vận động nhằm gây quỹ thiện nguyện “Nâng Bước Đến Trường”.

Công Ty Cổ Phần 1989 thật sự rất hạnh phúc và hãnh diện khi được góp mặt trong một hoạt động mang nhiều ý nghĩa như giải bóng đá này. Có thể chúng tôi đã không đi xa trong giải đấu nhưng những kỷ niệm khi tham gia giải đấu này sẽ còn đọng mãi trong ký ức mỗi thành viên 1989 JSC.

Chúng tôi đã có những trải nghiệm từ vui buồn đến hi vọng, thất vọng cùng nhau. Chúng tôi cũng nhận ra chúng tôi đã có những “Chiến Binh” vô cùng tuyệt vời. Những người anh em không bao giờ bỏ cuộc không bao giờ.

Dù như thế nào, lần đầu tiên tham gia một giải đấu giữa các công ty phối hợp tổ chức với nhau đã cho chúng tôi thấy được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Chắc chắn với mọi người rằng, năm sau, 1989 JSC sẽ phục thù. 

Kết Quả Vòng Loại Hai Bảng Đấu Giải Bóng Đá Sung Tích

Kết quả vòng loại bảng A giải bóng đá Sung Tích

Bảng kết quả bảng A

Kết quả vòng loại bảng B giải bóng đá Sung Tích

Bảng kết quả bảng B

Dựa theo kết quả thi đấu vòng loại bảng A và bảng B, một số đội còn chờ 1 trận bóng nữa để xác định nhất nhì bảng A – bảng B. Song 1989 JSC đã tham gia đủ 4 trận và buộc lòng phải dừng chân ở đây. Mặc dù không đi sâu vào vòng trong nhưng 1989 FC luôn ủng hộ các đội bóng khác. 

Mọi người sẽ cùng 1989 FC theo đến cùng giải bóng để tìm ra quán quân xứng đáng nhất chứ? Và… cùng nhau chúng tay cho quỹ hỗ trợ “Nâng Bước Đến Trường” giúp các bé có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học được cơ hội đến trường.   

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *