fbpx

Blog

Dịch vụ thuê cây văn phòng cung cấp mảng xanh tới các tòa nhà văn phòng hiện đại nhằm tăng tính chuyên nghiệp ở nơi làm việc. Hơn nữa, cây xanh văn phòng sẽ tạo không gian tươi mát, sản khoái giúp tăng năng suất làm việc kích thích sự sáng tạo, hạ nhiệt, giảm stress văn phòng tốt nhất.

thi công cảnh quan

Khu Nhà Mẫu The Park Residence

Cảnh quan Khu nhà mẫu The Park Residence tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Q.7 mang đến sự tươi mát không kém phần sinh động. Những chi tiết, đường nét thiết kế độc đáo được thể hiện ở mặt tiền, bên trong các căn hộ, các sảnh, lối đi đã làm toát lên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.

Cảnh quan Khu nhà mẫu The Park Residence

Thiết kế cảnh quan mặt tiền và nội thất bên trong Khu nhà mẫu The Park Residence tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Q.7 mang đến sự tươi mát không kém phần sinh động. Những chi tiết, đường nét thiết kế độc đáo được thể hiện ở mặt tiền, bên trong các căn hộ, các sảnh, lối đi đã làm toát lên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng, được thực hiện bởi các nhà thiết kế của 1989 JSC.

Khu nhà mẫu The Park Residence được sự tư vấn thiết kế và thi công của công ty từ năm 2014, sau đây là một số hình ảnh cảnh quan của khu nhà mẫu đã được ghi nhận lại.

Tiểu cảnh đồi cỏ phía trước khu nhà mẫu

Cảnh quan mặt tiền Khu nhà mẫu The Park Residence được thiết kế với đồi cỏ xanh mát, điểm nhấn là các cụm hoa, khóm hoa được phối kết hài hòa cũng không kém phần tinh tế, tạo ấn tượng cho khách hàng khi đặt chân đến nhà mẫu.

Chọn lựa cây trồng phù hợp

Các loại cây kiểng được chọn là những loại cây rất dể trồng và chăm sóc như cẩm tú mai, dừa cạn, tróc bạc, cọ nhật,… tất cả đều không ngừng phát triển và không ngừng đua nhau khoe sắc như đang chào đón khách hàng từ khắp mọi nơi.

Trúc cần câu là loại cây cảnh đẹp được bố trí ở khu vực hai bên lối vào nhà mẫu, có tác dụng vừa là hàng rào che chắn, vừa tạo bóng râm che mát  tất cả hợp thành một cảnh quan xanh tươi, mát mẻ cho khu vực.

Tiểu cảnh ngay lối đi tạo điểm nhấn

Suối khô là một lựa chọn hoàn hảo cho việc thiết kế cảnh quan nội thất trong trường hợp không gian nhỏ hẹp như sảnh, hàng lang, lối đi,… Với những vật liệu tiểu cảnh nội thất đơn giản có thể tạo nên một tiểu cảnh suối khô duyên dáng, thu hút điểm nhìn từ mọi hướng.

Mang thiên nhiên vào nhà với những chậu cây cảnh nội thất xanh tốt cũng là một cách hay để làm tăng thêm nét duyên dáng bên trong căn hộ khi đặt chúng dọc theo hành lang, phía ngoài của sổ,… tạo cảm giác tươi mát, sảng khoái.

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *