Phân Trùn Quế

55.000đ

1989JSC
PTQ5Kg

Phân Trùn Quế Organic được sản xuất từ trang trại Củ Chi, 100% phân bò qua cơ chế tiêu hóa của trùn quế cho ra loại phân trùn giàu dinh dưỡng. Trong phân trùn quế organic còn chứa kén trùn và trùn con cải tại đất giúp cây trồng đạt năng suất và chất lượng tối đaCòn hàng
1

Phân trùn quế là gì?

Trùn quế Organic là sản phẩm hữu cơ vi sinh truyền thống được tổng hợp và xử lý từ nguồn nguyên liệu là phân bò trong chăn nuôi thông qua cỗ máy sinh học trùn quế (Giun quế, giun đỏ). Quy trình xử lý trải qua thời gian 6 tháng mới có thể thu hoạch được sản phẩm trùn quế Organic hoàn chỉnh có chất lượng tối ưu nhất, cực kỳ an toàn khi sử dụng trong nông nghiệp và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Phân Trùn Quế 2Kg

Đây là một loại phân hữu cơ đặc biệt có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, là loại phân tự nhiên tốt nhất. Quá trình sản xuất của phân trùn được gọi là ủ sâu (worm composting), có thể thực hiện với quy mô nhỏ để xử lý rác thải hữu cơ tại các gia đình  như rau củ trái cây thừa.

TẠI SAO PHÂN TRÙN QUẾ LẠI RẤT CẦN THIẾT CHO CÂY TRỒNG?

✅ 100% HỮU CƠ: Phân trùn nguyên chất, có nguồn gốc hữu cơ → an toàn tuyệt đối & không có bất cứ rủi ro, CHÁY CÂY nào khi lỡ bón quá liều.

✅ GIÚP ĐẤT TƠI XỐP, GIỮ ẨM TỐT: Phân trùn quế làm tăng khả năng giữ nước, dễ hấp thụ, CẢI TẠO và ỔN ĐỊNH độ MÀU MỠ của đất.

✅ GIÚP các loại HOA HỒNG, BONSAI, CÂY CẢNH... bật lộc mới, dưỡng hoa bền hơn..

Rau sạch xanh tốt nhờ phân trùn quế organic

✅ CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ DINH DƯỠNG CHO RAU ĂN LÁ, RAU ĂN CỦ QUẢ: Bạn không cần bón thêm bất kỳ loại phân nào khác khi sử dụng TRÙN QUẾ ORGANIC.

Phân trùn quế tơi xốp

✅ Được HONG KHÔ TRONG BÓNG MÁT: Đảm bảo phân trùn có thể tích lớn (trên mỗi kg), đồng thời hệ vi sinh vật trong phân vẫn hoạt động hiệu quả.

✅ TƯƠNG THÍCH với mọi loại đất trồng mà bạn đang sử dụng.


Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng