fbpx

Blog

Dịch vụ thuê cây văn phòng cung cấp mảng xanh tới các tòa nhà văn phòng hiện đại nhằm tăng tính chuyên nghiệp ở nơi làm việc. Hơn nữa, cây xanh văn phòng sẽ tạo không gian tươi mát, sản khoái giúp tăng năng suất làm việc kích thích sự sáng tạo, hạ nhiệt, giảm stress văn phòng tốt nhất.

cây trong nhà

Thi công mảng xanh Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity

Công trình mảng xanh Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity – Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Pharmacity thành lập bởi dược sĩ người Mỹ – Chris Blank, người có gần 15 năm sinh sống và nghiên cứu tìm hiểu về nền kinh tế và ngành dược Việt Nam. Sau 3 năm Chris cùng với đội ngũ của mình, Pharmacity đã phát triển mạng lưới với hơn 20 nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP. Pharmacity là chuỗi nhà thuốc hiện đại lớn nhất, cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong ngành bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam.

Tiểu cảnh dưới chân cầu thang

Cây xanh trong văn phòng Công ty dược phẩm Pharmacity được 1989 JSC thiết kế và bố trí hợp lý tạo không gian xanh cho văn phòng làm việc đồng nghĩa với việc mang hơi thở thiên nhiên, không khí tươi mát vào văn phòng.

Tiểu cảnh cây bụi

Cách bố trí cây trong văn phòng sao cho phù hợp và không cản trở lối đi.

Đặt chậu cây ở vị trí phù hợp

Phối kết cây xanh trong bồn cây tiểu cảnh hài hòa hợp lý.

Mảng xanh được đón ánh sáng từ giếng trời

Những bụi cây cọ ta làm điểm nhấn kết với những bụi cây lan ý, hàng lưỡi hổ tạo thành mảng phối kết phù hợp đẹp mắt và đặt thêm vài bóng đèn trong tiểu cảnh làm nổi bật tôn lên vẻ đẹp của bồn cây.

 

Các loại cây trồng phải phù hợp với điều kiện sống

Tạo mảng xanh bằng tường cây làm điểm nhấn trong văn phòng.

Mảng tường xanh (cây thật) trong phòng Ban lãnh đạo

Tường cây xanh sẽ giúp chúng ta cải thiện chất lượng không khí trong phòng. 

Bức tường xanh được trồng nhiều loại cây, đó là một chiếc máy điều hòa, máy lọc bụi hữu hiệu nhất giúp cho môi trường làm việc trở nên sạch hơn, không khí trong lành hơn và tiếp thêm năng lượng giúp nâng cao sức khỏe của nhân viên trong văn phòng.

Toàn cảnh bắt mắt bởi mảng xanh tại khu vực chân cầu thang

Đặt cây xanh trong văn phòng có khá nhiều tác dụng tích cực cho con người, sẽ làm nơi làm việc thêm xanh đẹp, sạch sẽ, tạo thêm không gian thoáng đảng. Cung cấp hàm lượng oxy đáng kể để hoạt động hô hấp của con người  diễn ra dễ dàng hơn đồng thời còn thải ra hơi nước  tạo cảm giác rất mẻ nên với những ngày nắng nóng oi bức khi ở gần cây sẽ rất mát mẻ và dễ chịu. Như những lúc làm việc mệt mỏi người làm có thể thư giản bằng cách ngắm ngía, chăm sóc cho những chậu cây cảnh giúp thư thái tinh thần và lại giúp dược cây phát triển tốt hơn.

Cận cảnh mảng xanh dưới chân cầu thang

 

 

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *