1989 JSC Hoàn Tất Thay Cây Mới Cho Trụ Sở Giao Hàng Tiết Kiệm HCM

 

Sau khi được phép trở lại hoạt động trong những ngày “bình thường mới” đa phần các cây cảnh nội thất của công ty đều bị héo úa, trông rất xấu.

Nếu doanh nghiệp nào sử dụng dịch vụ thuê cây xanh văn phòng thì đã đỡ tốn một khoản chi phí cho mảng cảnh quang, bởi vì công ty sẽ được thay cây mới hoàn toàn, đỡ tốn kém hơn khi tự mua mới và tự tay chăm sóc.

dịch vụ cho thuê thuê cây xanh văn phòng giao hàng tiết kiệm đơn giản

Văn phòng của Giao Hàng Tiết Kiệm ở TPHCM

Trong suốt 3 tháng “Cách ly xã hội” tại TPHCM. Doanh nghiệp Giao Hàng Tiết Kiệm và 1989 JSC đã hỗ trợ nhau rất nhiều và cùng nhau vượt qua mùa dịch đầy sóng gió. 1989 trân trọng cảm ơn sâu sắc đến quý công ty.

Và 1989 thực hiện ngay công tác bảo dưỡng tiểu cảnh, cảnh quan văn phòng trụ sở miền nam của Giao Hàng Tiết Kiệm trong tháng 10/2021.

Dịch vụ thuê cây xanh văn phòng tại Giao Hàng Tiết Kiệm TPHCM

dịch vụ cho thuê thuê cây xanh văn phòng giao hàng tiết kiệm 4

Thực thi việc thay cây và bảo dưỡng cây cảnh

Giao Hàng Tiết Kiệm có một khu vực lễ tân khá rộng lớn. Bao quanh văn phòng quả những bức tường có màu xám ghi và cửa kính đầy ánh sáng. Đây là khu vực lý tưởng để decor cây xanh nội thất, vì có không gian mở, màu sắc hợp với sắc xanh, vị trí đón ánh sáng tốt, thêm vào đó nhiệt độ điều hòa tương đối ổn định và khu vực rộng rãi, vậy nên dễ ngắm nhìn, chăm sóc và thay cây mới.

dịch vụ cho thuê thuê cây xanh văn phòng giao hàng tiết kiệm 2

Phù!... Hoàn tất việc thay cây

Giao Hàng Tiết Kiệm là một công ty vận chuyển hàng đầu trong nước. Vì vậy, các buổi đào tạo, cuộc họp sẽ diễn ra thường xuyên nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển mỗi cá nhân. Đa phần các cuộc họp của công ty thường trang trọng, nghiêm túc, đôi khi căng thẳng. Vì thế, dịch vụ thuê cây xanh văn phòng cung cấp các loại cây cảnh phù hợp giúp làm bớt đi cảm giác nặng nề, căng thẳng, khô khan thường thấy ở người họp, giúp tinh thần mọi người thoải mái, thư giãn hơn.

dịch vụ cho thuê thuê cây xanh văn phòng giao hàng tiết kiệm đẹp

Căn phòng kính không thể thiếu chậu cây cảnh xinh xắn

Công dụng TO LỚN của cây cảnh nội thất, cây xanh văn phòng là điều hòa không khí, làm cho nhiệt độ môi trường xung quanh dịu nhẹ, mát mẻ, hấp thụ bớt khí Cacbonic và một số các loại khí độc khác.

Và lợi ích quan trọng nữa là những chậu cây xanh văn phòng xanh tươi giúp mọi người thoải mái, xõa stress, dễ chịu hơn và nâng cao hiệu quả công việc.

dịch vụ cho thuê thuê cây xanh văn phòng giao hàng tiết kiệm 3

Góc xanh cực chill

Khi đến với dịch vụ cho thuê cây cảnh trong nhà, cây xanh văn phòng tphcm với nhiều chủng loại cây khác nhau: như cây để bàn, cây để sàn, tiểu cảnh, chậu cảnh, … 1989 JSC sẽ đem đến một góc xanh nhỏ tại nơi làm việc của bạn.

 >>> Tìm hiểu thêm: Quy Trình 7 Bước Của Dịch Vụ Thuê Cây Xanh Văn Phòng Mà Bạn Cần Nên Biết

Vai trò của cây xanh, cây cảnh trong không gian kiến trúc nội thất

Trong thời đại công nghệ số, công nghiệp hiện đại, khi mà tỉ lệ dân số tăng cao nhu cầu ở và nhu cầu sử dụng diện tích đất phục vụ kinh tế tăng mạnh, Con người đã không còn nhiều khu đất cho những khu vườn tươi tắn, công viên cây xanh. Vậy nên, việc vận dụng không gian sân vườn, phòng họp, nội thất… để bố trí cây cảnh là việc làm cần thiết và hiệu quả.

dịch vụ cho thuê thuê cây xanh văn phòng giao hàng tiết kiệm

Tiểu cảnh nhỏ với cỏ lan chi, cây phú quý, cọ Nhật, đá cuội,...

Cây cảnh không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho kiến trúc, dự án mà còn mang đến nhiều lợi ích khác:

– Cây cảnh nội thất, cây xanh văn phòng có lợi ích làm sạch không khí, tăng lượng oxy, giảm khí độc có nguy cơ gây ung thư và các mùi, phòng chống các hiện tượng dị ứng.

– Cây cảnh văn phòng có công dụng nữa là đem lại mặt tích cực về tinh thần, tâm-sinh lý đối với con người, giảm hiện tượng đau đầu, mỏi mắt, đem lại không khí trong lành cho văn phòng làm việc, góp phần tăng năng hiệu quả công việc.

– Cây xanh giúp tăng độ ẩm, làm cho bầu không khí giảm tĩnh điện và dễ chịu hơn trong những văn phòng kín, có máy lạnh.

- Cây cảnh nội thất đem lại tính thẩm mỹ trong không gian kiến trúc, xóa bỏ những khoảng trống nhàm chán, nâng cao sự sáng tạo trong mỗi con người.

dịch vụ cho thuê thuê cây xanh văn phòng giao hàng tiết kiệm 5

Mảng xanh cực chất của Giao Hàng Tiết Kiệm

>>> Xem thêm:  10 Điều Lưu Ý Khi Sử Dụng Dịch Vụ Thuê Cây Xanh Văn Phòng


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng