Cây Cau Hawaii

680.000đ 775.000đ -12%

1989JSC

Cây Cau Hawai là cây nội thất đẹp, cây mọc bụi, nhỏ, thấp, cao nhất 3m. Thân tròn màu xanh có đốt thưa, đều đặn. Lá kép lông chim ở đỉnh, lá phụ nhỏ như lá tre màu xanh bóng. Cụm hoa mọc ở các đốt già sát đất, màu vàng. Quả có hình cầu.


Còn hàng
1

  • Cây sum như hình, Chiều cao cây 95-110 cm
  • Giá đã bao gồm chậu đá mài hoặc chậu gốm Ø 30-35cm, H=40-60cm.
  • Đất trồng bao gồm phân bón dinh dưỡng trong 3 tháng.

cây cau hawai để sàn

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng: 

Giá đã bao gồm chậu – đĩa hứng nước – sỏi phụ mặt chậu.

Bạn sẽ nhận được cây trong vòng 2-4 ngày đặt hàng.

Liên Hệ Đặt Hàng 0906776232  -  0932032877

Thuê cây liên hệ 0909048232

1. Giới thiệu

Bạn thích không khí mà cây xanh mang lại nhưng lại cảm thấy phiền khi phải chăm sóc chúng thường xuyên. 1989 JSC có một gợi ý nhỏ cho bạn về một loại cây đúng như ý bạn muốn đó cau Hawai - là một loại cây nội thất được ưu chuộng hiện nay.

2. Mô tả chung

cây cau hawai để sàn đẹp

Cau hawai và chậu đá mài giọt nước 1989

Cau Hawai có thân cao mảnh mai, thân cây tròn màu xanh, có đốt thưa, mọc thành bụi do đẻ nhánh liên tục. Cau Hawai dễ trồng, dễ chăm sóc, sinh trưởng tốt, tán gọn, chịu được bóng râm nên Cau Hawai thường được sử dụng làm cây kiểng trang trí. Ngoài vẻ đẹp hoang dã, Cau Hawai còn có khả năng hấp thụ những độc tố hóa học, lọc khí độc trong nhà.

3. Hình thái

Tên thường gọi :Cau Hawai, cau trúc, Cau cọ, Dừa Hawai

Tên khoa họcChamaedorea elegans

Họ: Arecaceae (Cau).

cây cau hawai để sàn giá rẻ

Cau hawai để sàn 1989

Cây được phát hiện tại khu rừng nhiệt đới ở miền Nam Mexico và Guatemala

Cây cau Hawai là giống cây thân bụi, nhỏ và có chiều cao nhất là 3m, thân tròn màu xanh có đốt thưa, đều đặn. Lá kép lông chim ở đỉnh, lá phụ nhỏ như lá tre màu xanh bóng. Cụm hoa cây cau Hawai mọc ở các đốt già sát đất, màu vàng. Quả hình cầu. Hoa mọc từ nách cây, hoa mọc thành chùm, khi ra quả có màu đỏ thường tập trung ở giữa thân.

Cây ưa bóng và điều kiện mát mẻ. Tốc độ sinh trưởng và phát triển nhanh và rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa nước ta.

cây cau hawai để sàn cao cấp aa

Cau hawai trong chậu vuông vát và chậu đá mài chữ nhật

Khi bạn đặt những cây cau Hawai cây sẽ giúp loại bỏ được các khí độc thải ra từ máy tính và các thiết bị điện tử, chính vì những điểm đặc biệt như vậy mà bạn nên để ít nhất 1 cây cau Hawai trong văn phòng làm việc của bạn.

Nhân giống cau Hawai bằng hạt hoặc tách chồi từ thân cây mẹ không nên để chậu có nhiều nhánh con. Cây có sức sống khỏe nên  khá dễ trồng.

4. Ý nghĩa phong thủy

Những cây cau Hawai có lá xum cuê là giống cây mang ý nghĩa về mặt phong thủy rất tốt giúp xua đuổi những điều không may mắn, mang đến nhiều tài lộc, phú quý cho gia chủ. Đồng thời cau Hawai cũng tạo sự thoải mái, thoáng mát khi chúng ta làm việc căng thẳng.

5. Vị trí đặt

cây cau hawai để sàn cao cấp

Dịch vụ thuê cây của 1989 giúp khách hàng bố trí chậu cây cau hawai hợp lý

Cau Hawai có rất nhiều kích thước khác nhau nên tùy thuộc vào vị trí đặt mà lựa chọn cây. Cây có thể được đặt ở góc phòng, chân cầu thang, cửa ra vào, phòng họp, hành lang lối đi lại …..

+ Chậu cây Cau Hawai cỡ lớn bày ở khu lễ tân, phòng họp, phòng làm việc , cửa ra vào, chân cầu thang…

Cau Hawai kích thước nhỏ hoặc vừa  được dùng làm trang trí nội thất: phòng khách, góc phòng, để bàn, góc đọc sách,..

Đã thêm vào giỏ hàng