Cây Trạng Nguyên


Cây Trạng Nguyên là loại cây nội thất đẹp, ra hoa vào mùa hiếm hoi trong năm (mùa Đông), chúng mang ý nghĩa may mắn, đỗ đạt, thành công.


Còn hàng

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng:

+ Giá sỉ khi mua số lượng > 10 (Liên hệ 0906776232)

+ Chiết khấu 5%

 

Tên khoa học: Euphorbia pulcherrima

Tên gọi khác: Nhất phẩm hồng, cây lá đỏ

món quà noel cây trạng nguyên xinh xắn

Cây trạng nguyên decor mùa giáng sinh

Đặc điểm

Cây Trạng Nguyên ra hoa vào mùa hiếm loài thực vật nào ra hoa được (mùa Đông), thích đất ẩm, không chịu được môi trường ướt sũng. Cây Trạng Nguyên là cây điển hình về thời gian chiếu sáng ngắn trong ngày.

Chúng ta hay trồng Trạng Nguyên như là một loại cây nội thất đẹp, cây trong nhà, sao cho chúng có thể tiếp nhận ít nhất 6h ánh nắng mặt trời mỗi ngày vào buổi sáng và sau đó tiếp nhận bóng râm trong thời gian nóng nhất trong ngày.

cây trạng nguyên noel

Cây trạng nguyên và quà tặng

Chiều cao: Trạng Nguyên là loài cây bụi hay cây thân gỗ nhỏ, thường cao 0,6 đến 4m, xử lý làm lùn cây bằng cách bấm ngọn những mầm mới nhú, để có một loài cây để bàn đẹp. 

Ưu điểm: Là loại cây màu sắc tươi sáng rực rỡ, mang ý nghĩa của sự may mắn, thành đạt cho chủ nhân của nó.

Cây Trạng Nguyên là loài thực vật  đặc trương cho mùa giáng sinh (từ đặc tính sinh lý đến màu hoa đều thể hiện rõ điều đó).

Lại thêm, một sắc đỏ “lớn” như vậy, đủ nổi bật và gây sự chú ý, như mong muốn của người chủ sở hữu nó.

Giá bán cây Trạng Nguyên

Trạng Nguyên mang theo ý nghĩa may mắn, thành đạt cho gia chủ và hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán cây trạng nguyên với giá khá là rẻ. Bạn dễ dàn tìm thấy mà mua cây trạng nguyên trong những dịp lễ như: ngày tết, giáng sinh... với giá cả khá là rẻ. 

Nhưng với nhu cầu về cây cảnh để trang trí nên giá của mỗi loại cây sẽ có sự chênh lệch nhẹ để phù hợp với hoàn cảnh hiện tại.

Đa phần các chậu hoa trạng nguyên đều có chiều cao sem sem nhau nên giá  bán ra tại các của hàng thường cũng xấp xỉ nhau. Với nhiều mức giá xa cạ cạnh tranh nên bạn có thể tìm và mua trực tiếp tại của hàng hoặc đặt hàng mua online những chậu  hoa trạng nguyên này với giá khá rẻ.

--------------------------------------------------

Liên hệ mua cây cảnh văn phòng - nội thất - cây noel

Công ty Cổ Phần 1989

Website: 1989.com.vn

SĐT: 0906776232 - 0932032877

Địa chỉ: 105/4/A4 Quốc lộ 1A, Khu phố 2, P Đông Hưng Thuận, Quận 12    

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Cây Tùng Thơm (Tùng Hương) -60.000đ

Cây Tùng Thơm (Tùng Hương)

289.000đ 349.000đ -17%

Mùi hương của cây không chỉ giúp bạn thư giãn, lấy lại tinh thần sau những phút giây làm việc căng thẳng, mệt mỏi mà còn xua đuổi được muỗi và các loài côn trùng khác. Lựa chọn Tùng thơm có thể coi là “ nhất cử lưỡng tiện”, vừa mang lại không gian xanh cho văn phòng của bạn vừa tiết kiệm được chi phí mà bạn dành cho sáp thơm và thuốc xịt côn trùng.

Cây Sơn Tùng

Nếu bạn cần một cây nội thất để bàn làm điểm nhấn, một cây có khả năng hấp thụ khí độc, muốn có màu xanh mà không cần đặt quá nhiều cây? Cây Sơn tùng là một lựa chọn tốt nhất với tán lá xum xuê tràn đầy sức sống.

Cây Dứa Cảnh Nến

Cây dứa cảnh nến có thân giả, được tạo bởi các lá chụm lại với nhau theo dạng hoa thị nằm sát gốc, có màu xanh lâu năm, cây sống phụ sinh. Hoa có 2 màu chính là xanh hoặc đỏ.

Cây Hồng Môn

Cây hồng môn là cây cảnh nội thất trong nhà rất được ưa chuộng, cây có thể trồng trong nước hoặc trong đất. Đặc biệt, cây còn được làm chậu cảnh để bàn cực xinh trong mùa noel năm nay
Đã thêm vào giỏ hàng