Chậu Đá Mài Trụ Vuông 30x60cm

277.000đ

1989JSC

Tăng thêm nét hiện đại từ chậu đá mài trồng cây trong bộ sưu tập vật phẩm trang trí sân vườn của bạn.Mang trong mình chất lượng bền bỉ kết với hợp hình dạng, màu sắc và kích thước khác nhau đã đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Chậu Đá mài theo đuổi vẻ đẹp sang trọng thích hợp cho mọi công trình, đặc biệt là quán cà phê, biệt thự,trung tâm thương mại,...Còn hàng
1

chậu xi măng đá mài vuông trụ trang trí mọi góc trong nhà 1989

Chậu xi măng đá mài vuông trụ màu đen

Được sản xuất dựa trên kĩ thuật sản xuất chậu xi măng, bằng cách trộn sỏi đá và nhuộm màu vào chất liệu xi măng, sau đó chậu sẽ được mài nhẵn tạo độ mịn bắt mắt.

Chất liệu bền bỉ. Kiểu mẫu thiết kế đơn giản, tránh bị lỗi thời theo thời gian. Nhờ đó mà chậu đá mài thường được ưu ái sử dụng trong các công trình kiến trúc lớn mang thiết kế hiện đại và sang trọng. Đặc biệt là chậu đá mài vuông trụ nhờ sự biến hóa linh hoạt của nó cho từng công trình cụ thể.

Chậu Đá Mài Trụ Vuông Xám

Hình dáng (Mẫu): Hình vuông dạng trụ đứng.

Kích thước: Đường kính 30cm x Cao 60cm

Màu sắc: Có 3 màu >> Trắng, Đen, Xám

Đáy chậu có lỗ thoát nước, đảm bảo sự thoát nước cho cây khi trồng trong chậu (có thể trám lỗ theo yêu cầu của khách hàng). 

Lưu ý: Vì là chậu xi măng đá mài nên bề mặt sẽ có những lỗ kim, vết rạn nhỏ. Đó là đặc điểm tự nhiên làm nên cái đẹp của xi măng. Điều này không ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.

Chậu đá mài vuông trụ phù hợp decor quán cafe ngoài trời hoặc trong nhà

mua chậu đá mài vuông trụ 30x60

1989 JSC CAM KẾT cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. Và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp lại sự tin cậy và mong đợi của quý khách hàng.

Đã thêm vào giỏ hàng