Chậu Tự Dưỡng Tròn Bầu

650.000đ

Chậu Tự Dưỡng Tròn Bầu không có bề mặt bóng loáng mà thay vào đó là những đường nét uyển chuyển như những nét vẽ. Kết hợp cùng 2 gam màu: nâu và xám giúp mang lại cảm giác sang trọng và cổ điển cho không gian của bạn. Tích hợp cùng hệ thống tự dưỡng AQUA-System hiện đại giúp duy trì sự tươi tắn của cây cảnh một cách dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chăm sóc cây.Còn hàng
1

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Chậu Tự Dưỡng Giọt Nước

1.200.000đ

Chậu Tự Dưỡng Giọt Nước là sự kết hợp tinh tế giữa sự bóng loáng lấp lánh của gam màu trắng và hệ thống tự đưỡng AQUA-System thông minh, mang lại cảm giác sang trọng và hiện đại cho không gian của bạn. Với bề mặt bóng loáng, chậu không chỉ là một sản phẩm trang trí độc đáo mà còn là một cách thông minh để chăm sóc cây cảnh nội thất. Hệ thống tự đưỡng AQUA-System sẽ giúp duy trì độ ẩm và dinh dưỡng cho cây cảnh một cách hiệu quả, giúp chúng luôn xanh tươi.

Chậu Tự Dưỡng Tròn Bầu

650.000đ

Chậu Tự Dưỡng Tròn Bầu không có bề mặt bóng loáng mà thay vào đó là những đường nét uyển chuyển như những nét vẽ. Kết hợp cùng 2 gam màu: nâu và xám giúp mang lại cảm giác sang trọng và cổ điển cho không gian của bạn. Tích hợp cùng hệ thống tự dưỡng AQUA-System hiện đại giúp duy trì sự tươi tắn của cây cảnh một cách dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chăm sóc cây.

Chậu Tự Dưỡng Venus

1.000.000đ

Chậu tự dưỡng Venus màu trắng là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp tinh tế và tính năng tự dưỡng hiện đại. Lấy cảm hứng từ hành tinh Venus, chậu tự dưỡng Venus này không chỉ là một điểm nhấn trang trí tuyệt vời mà còn là giải pháp chăm sóc cây cảnh nội thất hiệu quả. Với hệ thống tự dưỡng thông minh sẽ giúp cây cảnh luôn tràn đầy sức sống mà không cần phải lo lắng thiếu hay dư thừa nước. Đơn giản, đẹp và tiện lợi – đây là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian sống của bạn.

Chậu Tự Dưỡng Tròn Vát

450.000đ

Chậu Tự Dưỡng Tròn Vát được lấy cảm hứng từ hành tinh Sao Thổ (Saturn), mang trong mình vẻ đẹp độc đáo và huyền bí. Mang hai gam màu chủ đạo là nâu và xám với những đường vân gợi lên hình tượng một sao Thổ vĩ đại. Tích hợp cùng hệ thống tự dưỡng AQUA-System giúp duy trì sự tươi tắn của cây cảnh một cách dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chăm sóc cây.

Chậu Tự Dưỡng Để Bàn AQUA-Classico

360.000đ

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tinh tế của sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, chậu tự dưỡng để bàn AQUA-Classico kết hợp giữa thiết kế đẹp mắt và tính năng tự tưới hiện đại. Với hệ thống tự dưỡng AQUA-SYSTEM và bề mặt bóng sáng như lụa, AQUA-Classico chính là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian sống hoặc làm việc của bạn. Chậu tự dưỡng AQUA-Classico là sự lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích không gian xanh và muốn tạo điểm nhấn sang trọng trong không gian của mình.
Đã thêm vào giỏ hàng