Đất Dinh Dưỡng 1989

60.000đ

1989JSC

Đất dinh dưỡng 1989 là loại đất trộn từ những thành phần: Đất thịt tự nhiên, mụn dừa, tro trấu, phân bò hoai và men vi sinh với công thức theo "tỷ lệ vàng" mà 1989 JSC đã nghiên cứu thực nghiệm phù hợp hầu hết các loại cây trồng.

Giá bán chưa bao gồm vận chuyển


Còn hàng
1

ĐẤT DINH DƯỠNG 1989

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sản phẩm đất trộn/ đất dinh dưỡng đang ngày càng cao hiện nay, 1989.com.vn cho ra mắt sản phẩm ĐẤT DINH DƯỠNG 1989 mới gồm một số loại giá thể như tro trấu, xơ dừa, phân bò, men vi sinh... và đất thịt tự nhiên trộn lại với nhau theo tỷ lệ phù hợp với hầu hết các loại cây trồng.

✅ Quy cách đóng bao: 

 Bao lớn: 50 dm3 

✅ Công dụng:

Những loại giá thể trồng cây bình thường chỉ đáp ứng được một phần nhu cầu dinh dưỡng của cây, khi phối trộn lại thì sẽ bổ trợ cho nhau, cho ra sản phẩm đất trộn có nhiều chất dinh dưỡng cung cấp cho cây trồng. Cụ thể từng thành phần:

+ Đất thịt:

Nguồn đất thịt chủ yếu được lấy từ ruộng, vườn ở Củ Chỉ, Quận 12... đất sạch và giàu dinh dưỡng.

ĐẤT DINH DƯỠNG 1989

Đất thịt Organic 1989

+ Xơ dừa: 

Xơ dừa là thành phần được xé ra từ vỏ trái dừa có rất nhiều tác dung: Chống xói mòn, trộn với đất tăng độ ẩm, tạo điều kiện cho đất xốp và kích thích ra rễ nhiều.

Xơ dừa / mụn dừa tươi

Xơ dừa / mụn dừa tươi

+ Tro đen/ tro trấu:

Tro đen là sản phẩm cuối cùng của quá trình đốt trấu trong điều kiện yếm khí(thiếu oxy ). Vệc đốt tro trong sẽ làm sạch mầm bệnh của giá thể. Tro sau khi được đốt từ vỏ tro, trấu tươi thì thành phần chủ yếu là carbonhydrat và kali nên việc trộn tro hun với những giá thể khác nhằm tăng đạm, trung, vi lượng...

Tro đen/ tro trấu:

Tro đen (Tro từ vỏ trấu)

+ Phân bò hoai:

Phân bò hoai có thành phần chủ yếu là cỏ nên có dinh dưỡng rất cao đối với thực vật. Phân bò hoai mục ngoài sử dụng làm phân bón cũng có thể làm chất đốt. Để đảm bảo được dinh dưỡng cho cây và giữ vệ sinh thì người ta thường dùng giá thể phân bò làm phân bón nhằm giữ ẩm cho đất và tăng dinh dưỡng.

+ Phân bò hoai:

Phân bò hoai mục

Ngoài ra, có một số men vi sinh được pha trộn vào Đất dinh dưỡng 1989 để cho ra sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Và sản phẩm đã nhận được phản hồi rất tốt từ bà con từ lúc tung ra thị trường đến nay (2019) đã được hơn 3 năm. Chúng tôi tự hào vì sản phẩm ngày càng được biết đến và sử dụng rộng rãi tại Tp.HCM cùng với tiêu chí CHẤT LƯỢNG - UY TÍN đi đầu.

ĐẤT DINH DƯỠNG 1989

Đất dinh dưỡng 1989

1989.com.vn sẽ tư vấn và cung cấp đa dạng các loại GIÁ THỂ (tro, trấu, xơ dừa, vỏ đậu, đất trộn), phân bón hữu cơ (phân bò hoai, phân gà vi sinh, phân trùn quế) cho quý khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu gieo trồng.

Đã thêm vào giỏ hàng