1989JSC Tham gia hội chợ khuyến mại Shopping Season 2022

Ngày 28/6/2022, gian hàng vật tư trồng cây của 1989jsc đã hòa mình trở thành một thành viên của hội chợ khuyến mại tập trung mang tên “Shopping Season” với quy mô gần 500 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp.

Nhân dịp hội chợ khuyến mãi tập trung mang tên “Shopping Season" Tại Trung tâm TDTT Phú Thọ, 1989JSC đã tham gia và decor gian hàng xanh tại khu A2 gian 146 và trưng bày các dòng sản phẩm đất trồng, phân bón và giá thể mới vừa ra mắt của công ty trong giai đoạn đầu tháng 5-2022.

Tại hội chợ, 1989JSC với mong muốn truyền tải thông điệp "Phủ Xanh Thành Phố" dến mọi người thông qua chương trình khuyến mãi sản phẩm vật tư trồng cây đồng giá như sau:

Tuyễn đại lý  - cung cấp sản phẩm trồng cây đồng giá

Gian hàng: A2 - 146

Khi đến với gian hàng vật tư trồng cây 1989, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn, giải đáp và đưa ra các biện pháp xử lý vấn đề bạn đang gặp phải trong quá trình chăm sóc cây trồng.

Dưới đây là một số hình ảnh gian hàng:

Tư vấn khách hàng về sản phẩm  phân hữu cơ viên nén Tư vấn khách hàng về sản phẩm  phân hữu cơ viên nén

Ngày đầu tư vấn khách hàng tại hội chợ

gian hàng tại hội chợ

trang trí gian hàng tại hội chợ

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã dành chút thời gian xem qua bài viết và hẹn gặp bạn tại gian hàng hội chợ của công ty đề 1989JSC  có thể trao đến bạn những giá trị tốt nhất.


(*) Xem thêm

Sản phẩm liên quan

45.000đ

Siêu hữu cơ viên nén chậm tan là sản phẩm phân hữu cơ 100%, chứa nhiều axit amin, vi sinh vật có lợi cho đất, gia tăng độ tơi xốp và bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho đất trồng.

45.000đ

 "Đất Tốt 1989" là hỗn hợp đất trồng ưu việt, tổng hợp được các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho rau sạch trồng trong chậu. GIÁ BÁN CHƯA BAO GỒM VẬN CHUYỂN

70.000đ

Đất tốt trồng hoa là loại đất chuyên dụng hàng đầu dùng để trồng các loại hoa nhập, các loại hoa khác...mà không cần tốn quá nhiều phân bón và công sức chăm sóc mà vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng mà cây cần phát triển.

48.000đ

 "Đất trồng kiểng lá và cây xanh trong nhà" là hỗn hợp đất trồng ưu việt, tổng hợp được các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng, hoa kiểng, rau sạch,.. thậm chí cả các loài như trầu bà lá lỗ, trầu bà lá xẻ, hồng môn, đuôi công,... Giá bán chưa bao gồm vận chuyển

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng