Phân Trùn Quế

55.000đ

PTQ5Kg

Phân Trùn Quế Organic được sản xuất từ trang trại Củ Chi, 100% phân bò qua cơ chế tiêu hóa của trùn quế cho ra loại phân trùn giàu dinh dưỡng. Trong phân của trùn quế organic còn chứa kén trùn và trùn con cải tại đất giúp cây trồng đạt năng suất và chất lượng tối đaCòn hàng
1

1. Phân trùn quế là gì?

Trùn quế Organic là sản phẩm hữu cơ vi sinh truyền thống được tổng hợp và xử lý từ nguồn nguyên liệu là phân bò trong chăn nuôi thông qua cỗ máy sinh học trùn quế (Giun quế, giun đỏ). Quy trình xử lý trải qua thời gian 6 tháng mới có thể thu hoạch được sản phẩm trùn quế Organic hoàn chỉnh có chất lượng tối ưu nhất, cực kỳ an toàn khi sử dụng trong nông nghiệp và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

phân trùn quế 1989

Phân trùn quế là gì?

Đây là một loại phân hữu cơ đặc biệt có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, là loại phân tự nhiên tốt nhất. Quá trình sản xuất của phân trùn được gọi là ủ sâu (worm composting), có thể thực hiện với quy mô nhỏ để xử lý rác thải hữu cơ tại các gia đình  như rau củ trái cây thừa.

 

2. TẠI SAO PHÂN TRÙN QUẾ LẠI RẤT CẦN THIẾT CHO CÂY TRỒNG?

✅ 100% HỮU CƠ: Phân trùn nguyên chất, có nguồn gốc hữu cơ → an toàn tuyệt đối & không có bất cứ rủi ro, CHÁY CÂY nào khi lỡ bón quá liều.

✅ GIÚP ĐẤT TƠI XỐP, GIỮ ẨM TỐT: Phân trùn quế làm tăng khả năng giữ nước, dễ hấp thụ, CẢI TẠO và ỔN ĐỊNH độ MÀU MỠ của đất.

✅ GIÚP các loại HOA HỒNG, BONSAI, CÂY CẢNH... bật lộc mới, dưỡng hoa bền hơn..

phân trùn quế là gì

Rau sạch xanh tốt nhờ phân organic

✅ CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ DINH DƯỠNG CHO RAU ĂN LÁ, RAU ĂN CỦ QUẢ: Bạn không cần bón thêm bất kỳ loại phân nào khác khi sử dụng TRÙN QUẾ ORGANIC.

phân trùn đỏ

Phân trùn quế tơi xốp

✅ Được HONG KHÔ TRONG BÓNG MÁT: Đảm bảo phân trùn có thể tích lớn (trên mỗi kg), đồng thời hệ vi sinh vật trong phân vẫn hoạt động hiệu quả.

✅ TƯƠNG THÍCH với mọi loại đất trồng mà bạn đang sử dụng.

 

3. Cách sử dụng phân

3.1. Liều lượng sử dụng

+ Trồng cây cảnh & hoa: trộn phân và đất theo tỉ lệ 5:3 hoặc là dựa vào nhu cầu cụ thể của hoa và cây cảnh.

+ Trồng rau tại nhà: trộn đất và phân trùn theo tỉ lệ 1:1, không cần phải bổ sung thêm phân bón nào khác nữa.

trồng rau bằng phân trùn quế

Trồng rau xanh tại nhà

+ Trồng các rau mầm: cho 1kg phân trùn quế vào hộp nhựa dài x rộng khoảng hơn 1 gang tay, sau đó thả hạt giống vào để thu hoạch rau mầm.

+ Trồng cây đại trà: Dùng khoảng 240kg đến 300kg phân trùn cho mỗi 1000 mét vuông đất.

+ Trồng cây hồ tiêu: Mỗi lần bón 2kg hoặc 1kg cho các nọc tiêu.

+ Trồng cây ăn quả: mỗi cây bạn trồng nên bón 1kg hoặc 0.5 kg phân trùn.

3.2. Mục đích sử dụng

Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau thì phân trùn được pha trộn theo các tỉ lệ tương đương, có như thế mới cung cấp được lượng dưỡng chất phù hợp đối với cây xanh.

Làm thành phân bón dạng lỏng:

Pha nước và phân trùn

+ Pha 10 lít nước cùng với 1kg phân trùn quế, tiếp theo sục khí bằng máy bơm Oxy trong khoảng 24 tiếng đồng hồ.

+ Lúc này phân của trùn quế và nước đã pha trộn vào nhau, bạn có thể được dùng bình xịt để chứa phân bón lỏng và xịt tưới cho cây xanh giống như là tưới nước cho lá vậy.

+ Phần bã còn lại thì được sử dụng để bón thêm cho cây, giúp phòng ngừa sâu bệnh gây hại.

Tăng cường nảy mầm:

kích thích nảy mầm

Kích thích nảy mầm

Dùng phân trùn trộn với đất theo tỉ lệ 1:4 và bón cho cây mà không cần phải bổ sung thêm chất nào khác. Lúc này thì hạt sẽ có tỉ lệ nảy mầm và cây con sẽ sinh trưởng tốt. Cách làm này có thể duy trì liên tục trong vòng 3 tháng.

Điều hòa dinh dưỡng:

Đất trồng cây sẽ bị mất đi lượng lớn dinh dưỡng sau một khoảng thời gian sử dụng và lúc này phân trùn đỏ sẽ mang lại dinh dưỡng mảnh đất đó.

Phù hợp cho đất trồng diện tích lớn

Giúp điều hòa dinh dưỡng đất trồng

Bạn chỉ cần hòa phân trùn vào nước rồi tưới lên chỗ đất đã được xới lên. Trung bình 1ha đất trồng cần điều hòa dinh dưỡng sẽ dùng khoảng 3000kg phân.

Sử dụng làm phân bón:

Bón phân vào gốc rồi lắp đất lại

Các bạn cũng có thể trực tiếp bón phân vào gốc cây, hình thức này sẽ giúp cho cây nhanh phát triển mà không gây hại dù có lặp lại nhiều lần.

Qua đó các loại nông sản khi thu hoạch không những có số lượng lớn mà chất lượng cũng đảm bảo hơn.

 

Lời kết

thu hoạch nông sản sau khi dùng phân trùn đỏ

Thu hoạch nông sản thôi nào ^^

Với những thông tin trên liên quan tới phân trùn quế, hy vọng đã cung cấp được tới các bạn đọc những điều bổ ích, tăng cường năng suất nông nghiệp, chăm sóc & bổ sung dinh dưỡng cho cây cảnh. Chúc các bạn thành công!

 

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Phân Gà Vi Sinh

34.000đ

Phân gà vi sinh là một trong những loại phân chuồng được đánh giá là có hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao so với những loại phân chuồng khác. Phân gà tươi trải qua các kỹ thuật ủ hoai sẽ trở thành phân gà xử lý, giá trị dinh dưỡng của loại phân này đối với cây trồng là không thể phủ nhận, hàm lượng hữu cơ cao, đã được triệt tiêu các mầm bệnh gây hại cho cây, cải tạo môi trường đất (giúp đất tơi xốp, giảm mặn, giảm chua…) từ đó mang lại năng suất thu hoạch cho người tiêu dùng.
Đã thêm vào giỏ hàng