TOP 9+ Quà Tặng 20/10 Cây Cảnh Đẹp, Ý Nghĩa Cho Phái Đẹp | 1989 Landscape

Sắp đến 20/10 nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết chọn món nào cho “Một nữa kia của thế giới”, thì quà tặng 20/10 cây cảnh đẹp, mang đầy ý nghĩa sẽ là một ý kiến tuyệt vời. Hãy cùng 1989 Landscape điểm qua TOP 10+ giống cây cảnh đẹp, ý nghĩa dành tặng cho phái đẹp, cùng theo dõi nhé!

quà tặng 20/10 cây

Mua cây tại 1989 Landscape làm quà tặng 20/10 với nhiều ưu đãi

I – Cây cảnh có thích hợp làm quà tặng vào ngày 20/10 không?

- Quà tặng 20/10 cây cảnh đẹp, mang đầy ý nghĩa sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Ngày này được coi là Ngày của Phụ nữ Việt Nam, và cây cảnh thường được xem là biểu tượng của sự phồn thịnh, sự sống và sức khỏe.

- Cây cảnh có thể mang ý nghĩa tốt đẹp như sự tươi mới, sự trường tồn, và sự lớn lên trong cuộc sống. Ngoài ra, còn có thể mang lại không gian xanh mát và tạo ra môi trường sống tốt cho phái đẹp.

- Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa và độc đáo để tặng vào ngày 20/10, cây cảnh là một sự lựa chọn tuyệt vời.

quà tặng 20/10 cây

Quà tặng 20/10 cây cảnh đẹp

II – TOP 9+ giống cây cảnh đẹp, ý nghĩa làm quà tặng 20/10

Như vậy, có thể thấy cây cảnh sẽ là một món quà tuyệt vời vào ngày 20/10. Không quá đắt nhưng lại mang nhiều ý nghĩa hạnh phúc và lan tỏa nhiều năng lượng tích cực cho chị em trong cuộc sống.

Nhưng đâu là giống cây thích hợp để làm quà tặng 20/10? Dưới đây là những gợi ý mà  1989 Landscape muốn chia sẽ cho bạn, giúp bạn chọn được quà tặng 20/10 cây cảnh đẹp, ý nghãi nhất!

1. Hồng Môn

- Hồng Môn có hoa đẹp và rực rỡ, thường được coi là biểu tượng của tình yêu và sắc đẹp nữ tính.

- Việc tặng cây Hồng Môn có thể thể hiện sự quan tâm và lòng trân trọng đối với phụ nữ.

- Hoa Hồng Môn cũng có ý nghĩa về tình yêu, hạnh phúc và sự tồn tại. Nó là biểu tượng của một tình yêu mãnh liệt và sự quý trọng đối với người nhận.

- Ngoài ra, cây Hồng Môn cũng có khả năng trang trí không gian sống và mang lại không gian xanh tươi mát cho ngôi nhà.

Cây Hồng Môn có thể thể hiện sự quan tâm

quà tặng 20/10 cây

2. Cây kim ngân

- Cây kim ngân có lá xanh đậm và bóng, tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên và trang nhã.

- Cây Kim Ngân thường được coi là biểu tượng của sự may mắn, thành công và tài lộc. Việc tặng cây này có thể thể hiện sự mong muốn cho người nhận có một cuộc sống thịnh vượng và thành công.

- Ngoài ra, cây Kim Ngân còn có khả năng lọc không khí và tạo ra môi trường sống tốt cho người nuôi.

- Cây Kim Ngân cũng rất dễ chăm sóc và phát triển. Phù hợp cho chị em mới không có nhiều kinh nghiệm trong việc trồng cây.

quà tặng 20/10 cây

Cây kim ngân trụ lớn

quà tặng 20/10 cây

Cây kim ngân bím

quà tặng 20/10 cây

Cây Kim Ngân được coi là biểu tượng của sự may mắn

quà tặng 20/10 cây

3. Cây ngọc ngân – Tượng trưng cho tình yêu lãng mạn

- Cây ngọc ngân có màu xanh lá cây tươi sáng và rực rỡ, tượng trưng cho sự tươi mới, sự sống và sự thịnh vượng. Màu sắc này làm nổi bật cây trong không gian và tạo điểm nhấn cho bất kỳ không gian nào.

- Không chỉ mang ý nghĩa tốt đẹp về sự may mắn, cây Ngọc Ngân còn ẩn chứa những thông điệp về tình yêu mà bạn có thể chưa biết.

- Cây Ngọc Ngân hay còn được biết đến với tên gọi là cây Valentine, tượng trưng cho tình yêu lãng mạn, luôn nhẹ nhàng và sâu sắc.

quà tặng 20/10 cây

Cây Ngọc Ngân còn ẩn chứa những thông điệp về tình yêu

quà tặng 20/10 cây

4 .Cây đuôi công

Cây đuôi công mang ý nghĩa của sự may mắn, tình yêu và sự đẹp đẽ, là biểu tượng của sự hạnh phúc và thành công Khi tặng cây đuôi công, bạn có thể gửi gắm những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa đến người nhận.

Cây có thể trồng tốt trong cả môi trường nước và đất, cây ưa mát, bóng râm. Vì vậy, việc trồng và chăm sóc không có nhiều khó khăn, phù hợp làm cây cảnh nội thất tặng chị em.

quà tặng 20/10 cây

Cây đuôi công mang ý nghĩa của sự may mắn

quà tặng 20/10 cây

5. Cây hạt cam

Cây hạt cam được chọn làm quà cho ngày 20/10 có ý nghĩa đặc biệt và tượng trưng cho tình yêu, sự tôn trọng và biết ơn của bạn dành cho phụ nữ trong cuộc sống. Dưới đây là một số ý nghĩa của cây hạt cam:

- Tượng trưng cho sức khỏe và sự thịnh vượng: Việc tặng cây hạt cam đồng nghĩa với việc gửi đi thông điệp về sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

- Cây hạt cam đại diện cho sự tự nhiên và vẻ đẹp của thế giới xanh. Đây cũng là một cách nhắc nhở phụ nữ về tình yêu và sự quan tâm đối với môi trường và thiên nhiên.

- Việc tặng cây này có thể là một lời nhắc nhở về sự kiên nhẫn và sự phấn đấu để đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

- Đây là một cách ý nghĩa để thể hiện lòng biết ơn và sự quan tâm đến vai trò và đóng góp của phụ nữ.

Quà tặng 20/10 cây

Tượng trưng cho sức khỏe và sự thịnh vượng

quà tặng 20/10 cây

6. Cây vạn lộc

Nếu đã rất lâu rồi bạn chưa tặng quà cho người ấy, thì 20/10 là dịp để bạn dành tặng một món quà đến phái nữ bạn yêu thương. Một cây Vạn Lộc sắc đỏ hồng sẽ giúp tình cảm của bạn trở nên thăng hoa, và xích lại khoảng cách giữa hai người. 

Sắc hồng tượng trưng cho ngọn lửa tình yêu, dù bao năm tháng vẫn luôn đượm hồng không phai sắc thắm.

quà tặng 20/10 cây

Sắc hồng tượng trưng cho ngọn lửa tình yêu

7. Cây phú quý

Cây phú quý sẽ là một món quà tuyệt vời gửi đến cho hội chị em phụ nữ vào ngày 20/10. Đây là giống cây tượng trưng cho sự may mắn thịnh vượng, là lời chúc mang thông điệp về sự giàu có và thịnh vượng. 

Ngoải ra, cây phú quý rất dễ chăm sóc chính vì thế rất thích hợp cho nhiều chị em không có kinh nghiệm nhiều cho việc trồng và chăm sóc cây.

Quà tặng 20/10 cây

Cây phú quý rất dễ chăm sóc

8. Cây kim tiền

Tương tự như đối với cây phú quý, Kim Tiền cũng là một giống cây cảnh dễ trồng và chăm sóc thích hợp làm quà cho các chị em, đặc biệt là chị em nội chợ, văn phòng.

Đây sẽ là bùa hộ mệnh giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người nhận. Thanh lọc khí và đem lại không gian tươi sáng, trong lành cho không gian sống.

Kim Tiền bùa hộ mệnh mang lại may mắn

9. Cây sen đá

Sen đá từ lâu đã là một trong những món quà được gợi ý đầu tiên khi nhắc đến quà tặng cây trồng. Đối với phái đẹp, sen đá biểu tượng cho nét đẹp long lanh bởi sự mọng nước của mình.

Ngoài ra, tặng sen đá còn một lời chúc động viên với thông điệp luôn luôn vượt lên mọi khó khăn thử thách. Trong hoàn, cảnh nào cũng luôn rực rỡ.

quà tặng 20/10 cây

Tặng sen đá còn một lời chúc động viên

10. Cây cẩm nhung

Cây cẩm nhung tượng trưng cho một lời hứa về cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngoài ra, nếu tặng cảm nhung cho người phụ nữ còn mang ý nghĩa lời cảm ơn chân thành vói những hy sinh của người phụ nữ ấy.

Thông thường, đây sẽ là một món quà tuyệt vời, tinh tế cho những anh chồng khi muốn thay lời cảm ơn gửi đến vợ, đặc biệt là vào dịp 20/10.

quà tặng 20/10 cây

Cây cẩm nhung tượng trưng cho một lời hứa về cuộc sống tốt đẹp hơn

11. Cây hạnh phúc

Chỉ với tên gọi thì ta cũng biết loài cây này chứa đựng một thông điệp đầy ý nghĩa mà người tặng muốn truyền tải. Đó là niềm vui, sự vui tươi, hạnh phúc với mong muốn thông điệp loài cây này mang đến sẽ hành hiện thực.

Tán lá của cây ôm vào nhau, tượng trưng cho niềm sự ấp ấm và sẻ chia mọi điều trong cuộc sống.

quà tặng 20/10 cây

Tán lá của cây ôm vào nhau

12. Cây xương rồng

Giống với sen đá, đây cũng là loại cây phổ biến đang được nhiều người dùng để tặng cho nhau. Loài cây gai gốc với sức sống mãnh liệt tượng trưng cho sự vươn lên trong cuộc sống, trước những khó khăn thử thách.

Ngoài ra, việc chăm sóc và chờ hoa xương rồng nở sẽ là một trong những trải nghiệm thu vị cho người trồng.

Cây gai gốc với sức sống mãnh liệt

Lời kết

Vừa rồi là danh sách tổng hợp các giống cây trồng thích hợp chọn làm quà nhân dịp 20/10 cho chị em phụ nữ mà 1989 Landscape muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng rằng, với bài viết này sẽ giúp bạn chọn được loại cây cảnh phù hợp truyền tải được những thông điệp mà bạn mong muốn đến "Một nữa kia của thế giới”.

 

quà tặng 20/10 cây

Chương trình Cây xanh đẹp cho phụ nữ Việt Nam

Nhập dịp Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, 1989 Landscape hiện đang có chương trình "Cây xanh đẹp cho phụ nữ Việt Nam" với các giống cây trồng như cây hạt cam để bàn, kim ngân, ngọc ngân, đuôi công,... với những ưu đãi cực kì hấp dẫn về giá. Nhanh chóng săn ngay, dành tặng món quà yêu thương đến phái nữ nào! 

quà tặng 20/10 cây

1989 Landscape tự hào là một trong nhưng địa điểm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp chậu cây, cây cảnh đặc biệt là chậu đá mài được khách hành yêu MẢNG XANH tin dùng trong suốt thời gian qua. 

1989 Landsacpe luôn đồng hành cùng bạn!

Xem thêm:

Xả Kho Tháng 10 - Siêu Sale Đất Trồng Cây | 1989 Landscape

CHẬU ĐÁ MÀI SIÊU SALE THÁNG 10 | MUA NGAY | 1989 Landscape


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng