Giá Thể Tro Trấu Hun 1989

20.000đ

Tro trấu hun được đốt từ vỏ trấu. Đóng vai trò là một giá thể cực kỳ quan trọng trong đất trồng cây. Tro trấu hun đen được ứng dụng phổ biến trong việc cải tạo đất trồngCòn hàng
1

 

Tro trấu hun là gì?

Tro trấu hun hay còn gọi là than sinh học (biochar) là kết tinh từ quá trình đốt vỏ trấu tươi trong điều kiện yếm khí, không chứa mầm bệnh gây hại và không lẫn tạp chất.

hun tro trấu tươi

Tro trấu hun là gì?

Hiện tại trên thị trường có nhiều dạng trấu hun như trấu hun xay nhuyễn, trấu hun còn lẫn trấu tươi, trấu hun nguyên cánh… Thế nhưng, bạn nên chọn trấu hun nguyên cánh, do loại trấu hun nguyên cánh sẽ không lẫn tro trấu sống, còn giữ nguyên vỏ trấu sau khi hun, không bị vỡ vụn như tro, giữ được đầy đủ dưỡng chất.

Ưu điểm của tro trấu hun: 

tro trấu hun trồng cây

Giá thể hợp lý cho mọi loại cây

- Là giá thể sạch, không có vi khuẩn gây bệnh, nấm mốc, tơi xốp.

- Hút và giữ ẩm, giữ phân tốt.

- Khối lượng nhẹ, giá thành cực kì mềm.

- Có độ thoáng khí tạo sự thuận lợi cho cây trồng phát triển.

- Có hàm lượng kali lớn.

 

Xuất xứ

Sản phẩm được sản xuất và đóng gói tại Công ty 1989 JSC.

 

Quy cách

Giá thể trấu hun nguyên cánh của 1989 JSC được đóng theo túi 9dm3, nhỏ gọn, tiết kiệm và tiện dụng, dễ dàng vận chuyển.

Công dụng tro trấu hun

trồng cây bằng tro trấu hun

Tro trấu hun có nhiều công dụng

• Trộn giá thể trồng cây: khi trộn đất trồng hoa, cây cảnh, trồng rau, cây ăn quả,... không thể bỏ qua giá thể tro trấu hun. Với đặc tính tơi xốp, khả năng giữ ẩm tốt tro trấu hun còn đem lại nguồn dinh dưỡng hữu cơ CỰC CHẤT cho đất trồng.

• Làm giá thể trồng lan: tro trấu hun rất chứa dinh dưỡng và có trọng lượng nhẹ, có độ tơi xốp. Bạn có thể phối trộn với các giá thể khác để làm giá thể cho cây hoa lan.

•Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng tro trấu hun để làm giá thể trồng thủy canh, ươm cây con, trồng rau mầm rất tốt.

•Ngoài ra, tro trấu hun còn được phối trộn cùng phân bón hữu cơ để bón thúc cho cây trồng, mang lại lượng kali và đầy đủ dưỡng chất ở nhiều giai đoạn khác nhau.

 

Hướng dẫn sử dụng

giá thể tro trấu hun

Sử dụng tro trấu hun hợp lý

• Bón lót: Tùy thuộc thành phần các giá thể được trộn cùng, bạn trộn trấu hun theo tỷ lệ 10-20%

• Bón thúc: rải đều trên bề mặt giá thể trồng một lớp dày từ 1cm đến 2cm, sau đó tưới đẫm nước cho cây.

• Trước khi dùng, bạn nên xử lý bằng cách xịt nước vào để rửa mặn tro trấu hun.

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Hỗn Hợp Trồng Hoa Lan

48.000đ

Hỗn hợp trồng lan 1989 là hỗn hợp các giá thể trồng lan cần thiết để cung cấp dinh dưỡng cho cây hoa lan đã được phối trộn với tỷ lệ vàng nhằm cung cấp đầy đủ dưỡng chất để cây có thể phát triển tốt và ra hoa Giá bán chưa bao gồm vận chuyển

Xơ Dừa Đã Xử Lý Chát

26.000đ

  Dừa là cây mang lại rất nhiều lợi ích, từ thân dừa, nước dừa, lá dừa, thân dừa. Đặc biệt ngày nay xơ dừa đã xử lý chát đang được dùng nhiều nhất trong nông nghiệp. Xơ dừa là vỏ của quả dừa mà chúng được xé ra. Là phần khô của vỏ và thường có màu nâu vàng.

Vỏ Đậu Phộng

25.000đ

Vỏ đậu phộng là loại phế phụ phẩm của ngành đậu tương, dầu thực vật. Vỏ đậu được dùng để giữ ẩm, làm giá thể hoặc tạo độ thoáng cho đất để trồng các loại cây và hoa. Bên cạnh đó, giá thành tương đối rẻ nên việc sử dụng vỏ đậu phộng làm giá thể trồng cây tại nhà phố như hiện nay rất tiện lợi, hiệu quả và ngày càng phổ biến.
Đã thêm vào giỏ hàng