Vỏ Dừa Cục 2-3cm

20.000đ

Vỏ dừa cục có khả năng giử ẩm tốt, giúp góp phần tạo ẩm đổ cho lan sinh trưởng và phát triển, vỏ dừa đã qua xử lý có Ec và pH nhỏ cung cấp cho lan dinh dưỡng để sinh trưởng và phát triển tốt.


Hết hàng

Vỏ dừa cục là loại giá thể giúp cây trồng trong chậu tránh tình trạng ứ đọng nước gây úng cây
Vỏ dừa cục còn là nơi để bộ rễ bám chặt và hấp thu phân bón dễ dàng.

Vỏ dừa cục với size 2-3cm thích hợp cho cây và chậu nhỏ, các chậu phong lan.
Vỏ dừa già không mang gây nấm bệnh nên an toàn và tốt cho cây

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VỎ DỪA CỤC:
•    Ngâm vỏ dừa cục vào nước 1-2 phút để dừa hút nước sau đó trồng được ngay (do đã được xử lý ngâm trước đó nên dừa đã có độ ẩm cơ bản)
•    Sử dụng vỏ dừa cục giúp cây tránh tình trạng úng, ứ nước
•    Ngoài ra, bạn có thể trộn vỏ dừa cục cùng các loại giá thể khác để trồng cây hoặc sử dụng riêng lẻ
•    Không những vậy, vó dừa cục có thể rải lên bề mặt chậu giúp cây giữ ẩm

Trọng lương: bao 4.5dm khoảng 400gr 

#xơdừa #xoduacuc #xơdừacục #xơdừaviên #câydecor #dừacắt #vỏdừacắt

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Hỗn Hợp Trồng Hoa Lan

48.000đ

Hỗn hợp trồng lan 1989 là hỗn hợp các giá thể trồng lan cần thiết để cung cấp dinh dưỡng cho cây hoa lan đã được phối trộn với tỷ lệ vàng nhằm cung cấp đầy đủ dưỡng chất để cây có thể phát triển tốt và ra hoa Giá bán chưa bao gồm vận chuyển

Vỏ Đậu Phộng

25.000đ

Vỏ đậu phộng là loại phế phụ phẩm của ngành đậu tương, dầu thực vật. Vỏ đậu được dùng để giữ ẩm, làm giá thể hoặc tạo độ thoáng cho đất để trồng các loại cây và hoa. Bên cạnh đó, giá thành tương đối rẻ nên việc sử dụng vỏ đậu phộng làm giá thể trồng cây tại nhà phố như hiện nay rất tiện lợi, hiệu quả và ngày càng phổ biến.

Giá Thể Tro Trấu Hun 1989

20.000đ

Tro trấu hun được đốt từ vỏ trấu. Đóng vai trò là một giá thể cực kỳ quan trọng trong đất trồng cây. Tro trấu hun đen được ứng dụng phổ biến trong việc cải tạo đất trồng

Xơ Dừa Đã Xử Lý Chát

26.000đ

  Dừa là cây mang lại rất nhiều lợi ích, từ thân dừa, nước dừa, lá dừa, thân dừa. Đặc biệt ngày nay xơ dừa đã xử lý chát đang được dùng nhiều nhất trong nông nghiệp. Xơ dừa là vỏ của quả dừa mà chúng được xé ra. Là phần khô của vỏ và thường có màu nâu vàng.

Đá Perlite 8-12mm

30.000đ

Đá perlite "đá trân châu" là một loại giá thể có công dụng cải tạo đất tạo độ tơi xốp cho đất trồng đồng thời trong đá perlite có nhiều khoáng chất cung cấp cho cây trồng.

Vỏ Thông 1-2cm

 Vỏ thông 1-2 cm có kích thước lớn, nên đó cũng là thành phần tạo độ thoáng chính, vỏ thông chứa resin mang tính sát khuẩn cao giúp hạn chế mầm bệnh, hạn chế đóng rêu. Vỏ thông vụn ngô có kích thước nhỏ hơn, cũng chứa resin mang tính sát khuẩn cao giúp hạn chế mầm bệnh, hạn chế đóng rêu tốt hơn cho giá thể.loại Vỏ thông được trồng phổ biến nhất hiện nay vì bền và cây lan khá chịu và có khả năng kháng bệnh tốt nên được nhiều người lựa chọn.

Đá Pumice 3-6mm

32.000đ

Đá bọt Pumice được sinh ra từ quá trình phun trào núi lửa và được tạo ra nhờ dung nham có hàm lượng nước và khí rất cao được thải ra từ núi lửa.
Đã thêm vào giỏ hàng