Vosa Công Ty Hàng Đầu Ngành Vận Tải Biển Thuê Cây Xanh Văn Phòng Tại 1989 JSC TPHCM

VOSA được xem như là công ty tiên phong trong ngành vận tải biển Việt Nam. 1989 JSC rất tự hào khi là công ty đối tác lần đầu tiên cung cấp dịch vụ thuê cây xanh văn phòng tphcm cho VOSA. Chúng ta hãy xem qua không gian xanh của VOSA sau khi lắp đặt cây cảnh nội thất nhé!

Bạn đang thắc mắc tại sao các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đa phần đều lựa chọn hình thức dịch vụ thuê cây cảnh nội thất văn phòng, mà không mua trọn gói một lần luôn? Bạn có thể tìm hiểu thêm về bài viết Lý Do Tại Sao Nên Dùng Dịch Vụ Thuê Cây Xanh Văn Phòng?

 

I. Sơ nét về Vosa Corporation

Vosa thuê cây xanh văn phòng tphcm

Đội ngũ cán bộ nhân viên VOSA

Công ty cổ phần Vosa tiền thân là Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Vosa (VOSA) thành viên của Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam (VINALINES) được thành lập hơn 60 năm.

VOSA là một trong những đại lý vận tải biển đầu tiên của ngành Vận tải biển Việt Nam. VOSA có trụ sở chính tại Q7, TPHCM và có mạng lưới toàn quốc bao gồm 14 văn phòng chi nhánh tại tất cả các cảng của Việt Nam.

Vosa thuê cây xanh văn phòng tphcm 1

VOSA có tốc độ phát triển mạnh trong nhiều lĩnh vực

VOSA đã không ngừng phát triển, nên các hoạt động kinh doanh của công ty ngày càng đa dạng với nhiều lĩnh vực như:

+ Đại lý tàu biển

+ Cung cấp dịch vụ tàu biển

+ Kiểm đếm hàng hóa

+ Đại lý vận tải

+ Kinh doanh kho ngoại quan, tạm nhập tái xuất

+ Dịch vụ kho bãi

+ Thủ tục xuất nhập khẩu, khai thuế hải quan

+ Du lịch, khách sạn, cho thuê văn phòng

+ Các dịch vụ logistic khác

Vosa thuê cây xanh văn phòng tphcm 2

Các mảng hoạt động của VOSA

Hiện tại, công ty có hơn 700 cán bộ công nhân viên, đội ngũ trẻ, năng động, kỹ sư với chuyên môn cao, sử dụng thành thạo hầu hết các ngoại ngữ thông dụng; chuyên nghiệp trong các lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu, logistics, dịch vụ hàng hải, kho ngoại quan…

 

II. VOSA sử dụng dịch vụ thuê cây xanh văn phòng tphcm -1989 JSC

Với tầm nhìn rộng lớn, VOSA đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực logistics và hàng hải. Phát triển vững bền dựa trên nền tảng kinh doanh cốt lõi là chuỗi logistics toàn diện, dịch vụ đại lý tàu biển với giá trị gia tăng cho khách hàng.

Đồng thời, công ty không ngừng nâng cấp không gian văn phòng, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái, xanh - sạch - đẹp dành cho nhân viên.

vosa sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng hcm

Văn phòng VOSA rất chuyên nghiệp và luôn có các chương trình thiện nguyện

Ngày 14/5/2021, VOSA đã liên hệ với 1989 JSC nhằm tìm hiểu rõ hơn về mảng dịch vụ thuê cây xanh văn phòng TPHCM. Với mong mong muốn trang trí không gian xanh cho khối văn phòng công ty ở Q7.

Sau khi tiếp nhận thông tin sơ bộ và tìm hiểu được nhu cầu của quý công ty. Đội ngũ kỹ sư và nhân viên giám sát 1989 đã đến VOSA khảo sát mặt bằng, cảnh quan. Nhận thấy văn phòng rất đẹp, khang trang và hiện trạng thì có 3-4 cây xanh văn phòng do quý công ty chăm sóc vẫn còn tươi tốt. Rất thích hợp để decor thêm các loại cây cảnh nội thất đúng với xu hướng "xanh hóa" đô thị.

Về phía 1989 JSC sau khi khảo sát và nắm vững các thông tin về khách hàng, đã vẽ phác thạo định dạng nơi đặt cây và gửi đính kèm danh sách các loại cây cảnh phù hợp dùng để trang trí. VOSA và 1989 Sau khi thảo luận, thống nhất các ý kiến, đôi bên đã tiến hành ký hợp đồng với nhau.

dịch vụ thuê cây xanh văn phòng tại Q7

Nhân viên 1989 lắp đặt chậu cây tại văn phòng

Chính thức ngày 25/5/2021, 1989 JSC rất tự hào khi trở thành đối tác đầu tiên của VOSA trong mảng dịch vụ thuê cây xanh văn phòng. Đem lại những giá trị về công năng cây xanh cũng như giá trị tinh thần cho quý công ty.

Với hơn 13 loại cây khác nhau đẹp về màu sắc xanh tươi như cây trúc mây, lưỡi hổ, thiết mộc lan, bạch mã hoàng tử,... Số lượng đặt trên hơn 20 cây đem lại một sự đa dạng về mảng xanh.

dich vu thue cay xanh van phong tphcm

 

>>> Xem thêm Top 9 công ty cho thuê xanh văn phòng tại TPHCM

Như cây ngọc ngân ngọc được mệnh danh là cây may mắn mang về tài lộc thịnh vượng. Người ta tin rằng có cây ngọc ngân trong văn phòng làm việc hay trong phòng khách sẽ thu hút sự năng lượng tích cực và tiền tài.

cây ngọc ngân và cây kim tiền thuê cây xanh văn phòng tphcm

Cây ngọc ngân và cây kim tiền với ý nghĩa phong thủy về tài lộc

Cây cau Hawai có vóc dáng đẹp lại có sức sống mạnh, cây còn có tác dụng hút các khí độc hại, các khí độc tỏa ra từ các thiết bị máy móc. Nó góp phần thanh lọc không khí, môi trường sống và làm việc xanh sạch hơn.

Trúc mây không chỉ có khả năng thanh lọc các khí độc như formaldehyde, ammonia hay các tia tử ngoại từ các thiết bị điện tử mà cây trúc mây còn mang ý nghĩa sâu sắc. Với khả năng sinh trưởng tốt tượng trưng cho sự kiên cường, mạnh mẽ để đối mặt với mọi khó khăn trong cuộc sống. Từ đó, giúp chủ nhân đạt được nhiều thành tựu trong công việc cũng như là cuộc sống.

dich vu thue cay xanh van phong

Cây bàng Sinapore và cây trúc mây

Ngoài ra, còn các cây đặc trưng cây trầu bà cột, bạch mã hoàng tử, bàng Singapore,...

thiet-moc-lan-va-ban-sin-thue-cay-xanh-van-phong-hcm

Cây bàn Singapore và cây thiết mộc lan

bàn sin nhân viên thuê cây xanh văn phòng hcm

Cây trầu bà cột

bàn sin thuê cây xanh văn phòng

Văn phòng sang trọng được trang trí thêm cây xanh

Thêm vào đó, 1989 JSC còn gửi tặng 3 loại cây xinh xắn đến quý công ty VOSA đó là cây như ý, vạn niên tùng, đa búp đỏ. Với ý nghĩa về sự phát triển mạnh mẽ, vững bền, tài lộc luôn đến với VOSA.

bàn lễ tân vosa dịch vụ thuê cây xanh nội thất hcm

Khu vực tiếp tân sinh động hơn khi có cây cảnh

Hiện tại 1989 JSC đang hoạt động các lĩnh vực như:

☑️ Cho thuê cây cảnh văn phòng.

☑️ Cung cấp Vật tư nông sản (chậu xi măng, chậu xi măng đá mài, đát trồng kiểng lá, giá thể trồng lan, xơ dừa,...).

☑️ Bão dưỡng cảnh quan.

☑️ Thiết kế thi công cảnh quan, tiểu cảnh, sân vườn, văn phòng công ty, nhà phố.

☑️ Bán cây cảnh nội thất các loại ( đa dạng hơn 99+ loại cây).

thuê cây cảnh nội thất

thuê cây cảnh nội thất

Một lần nữa 1989 JSC xin cám ơn quý công ty VOSA đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đơn vị chúng tôi! 1989 JSC cam kết luôn mang đến chất lượng sản phẩm - dịch vụ tốt nhất đến Quý đối tác - Quý khách hàng. Góp phần đem lại giá trị cho xã hội, với slogan “ Phủ Xanh Thành Phố”

>>> Tìm hiểu về dịch vụ thuê cây xanh văn phòng tại 1989 JSC - TPHCM


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng