Cây Hồng Môn


Cây hồng môn là cây cảnh nội thất trong nhà rất được ưa chuộng, cây có thể trồng trong nước hoặc trong đất. Đặc biệt, cây còn được làm chậu cảnh để bàn cực xinh trong mùa noel năm nay


Còn hàng

Cây Hồng Môn trông trong nước

cây hồng môn noel đẹp

Cây hồng môn thủy canh

Tên Khoa Học: Anthurium andreanum

Đặc điểm: Cây sống lâu năm, có thân ngắn, thường mọc thành bụi. Lá có phiến xanh hình tim, dài từ 18–30 cm và rộng từ 9–15 cm. Cuống lá hình ống trụ, có thể dài tới 30–40 cm. Mo hoa dạng phiến nở rộng hình tim, có màu đỏ ngọc. Hoa tự thường có màu vàng, đính trên mo hoa. Trên mỗi hoa tự có đính nhiều hoa nhỏ. Hoa của cây Hồng môn thuộc dạng hoa lưỡng tính cùng gốc.

Chiều cao: 30- 45cm

Cây Hồng môn là loài cây kiểng lá thường dùng trồng viền, trồng nền hay bụi cây trang trí tiểu cảnh sân vườn nhà phố,  trường học, công viên, công sở, cơ quan, biệt thự… Hiện nay cây đuôi công được ưu chuộng dưới hình thức trồng chậu hoặc trồng cây trong nước làm cây cảnh nội thất, văn phòng.

Ưu điểm: Cây Hồng môn là loại cây thích hợp trồng trong nước, với hình dáng, màu sắc đẹp mắt, tinh tế, cây có công năng thanh lọc không khí, mang ý nghĩa sự trong sạch thanh cao.

Đã thêm vào giỏ hàng