Combo 50 Bao Đất Trồng Hoa Hồng


1989JSC

Đất trồng hồng đa năng là loại đất chuyên dụng hàng đầu dùng để trồng các loại hoa hồng Đà Lạt, hoa hồng nhập ngoại, các loại hoa khác, trồng rau sạch, cây ăn trái...mà không cần tốn quá nhiều phân bón và công sức chăm sóc mà vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng mà cây cần phát triển.Còn hàng

Hướng dẫn sử dụng đất trồng hoa hồng 1989:

Thông thường bạn có thể sử dụng trực tiếp đất trồng hồng nhưng để giúp giúp có thể hấp thu tốt hơn bạn nên áp dụng công thức sau:

Hướng dẫn sử dụng đất trồng hồng

Hướng dẫn sử dụng đất trồng hoa hồng

* Sử dụng chậu trồng hồng:

- Chọn loại chậu trồng hồng phù hợp và có lổ thoát nước

- Dưới dáy chậu nên rải 1 lớp sỏi hoặc trấu tươi.

- Khi đặt bầu rể hồng nên cách mặt chậu từ 10-15cm

- Ấn nhẹ đất để cây cứng cáp và tưới nước vừa phải tránh gây úng cây.

**Xem thêm: Một số chậu trồng hồng đẹp

* Trồng hồng trực tiếp xuống đất

- Đào một hố đất có kích thước gấp đôi bầu đất hồng

- Đặt cẩn thận cây vào hố đất vừa đào

- Cho trực tiếp đất trồng hồng 1989 vào trong hố đất và ấn nhẹ đất

- Tưới một lượng nước nhất định sau khi trồng

***Lưu ý: bạn có thể sử dụng thêm các loại cây để cố định Hồng sau khi trồng tránh bị động rễ

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Combo 50 bao Đất Thịt Trồng Cây

Đất Thịt Organic là loại đất thịt tự nhiên để trồng cây được lấy từ ruộng vườn, hoàn toàn sạch và có độ dinh dưỡng cao phù hợp với mọi loại cây trồng.

Combo Đất Trồng Rau

Combo đất trồng rau tiện lợi – đơn giản hóa việc trồng rau sạch tại nhà: 5 bao đất thị và một số bao phân bón rất tiết kiệm chi phí.

Combo Đất Trồng Hoa Hồng

Combo đất trồng hoa hồng và phân bón hữu cơ thích hợp trồng các loại hoa đặc biệt hoa hồng, đơn giản hóa việc trồng hoa tại nhà.

Combo Dinh Dưỡng Cây Trồng

Cung cấp combo sản phẩm đất trồng và phân bón hữu cơ phù hợp cho việc bổ sung dinh dưỡng cho cây trồng, giúp cây khỏe mạnh và phát triển nhanh chóng

Combo Dinh Dưỡng Dành Cho Hồng

Đất trồng hồng đa năng là loại đất chuyên dụng hàng đầu dùng để trồng các loại hoa hồng Đà Lạt, hoa hồng nhập ngoại, các loại hoa khác, trồng rau sạch, cây ăn trái...mà không cần tốn quá nhiều phân bón và công sức chăm sóc mà vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng mà cây cần phát triển.

Combo đất thịt tự nhiên, phân trùn quế

Đất Thịt Organic là loại đất thịt tự nhiên để trồng cây được lấy từ ruộng vườn, hoàn toàn sạch và có độ dinh dưỡng cao phù hợp với mọi loại cây trồng.

Combo Đất Tốt Trồng Hoa

Đất tốt trồng hoa là loại đất chuyên dụng hàng đầu dùng để trồng các loại hoa nhập, các loại hoa khác...mà không cần tốn quá nhiều phân bón và công sức chăm sóc mà vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng mà cây cần phát triển.

Combo Đất Tốt Trồng Rau

 "Đất Tốt 1989" là hỗn hợp đất trồng ưu việt, tổng hợp được các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho rau sạch trồng trong chậu.

Combo Đất Trồng Kiểng Lá

 "Đất trồng kiểng lá và cây xanh trong nhà" là hỗn hợp đất trồng ưu việt, tổng hợp được các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng, hoa kiểng, rau sạch,.. thậm chí cả các loài như trầu bà lá lỗ, trầu bà lá xẻ, hồng môn, đuôi công,...
Đã thêm vào giỏ hàng