Top Phân Bón Hữu Cơ 1989JSC

Ngày nay, mô hình trồng rau hữu cơ ngày càng được ưa chuộng và được áp dụng rộng rãi. Vì để đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn, 1989jsc xin giới thiệu đến Quý khách hàng một số sản phẩn phân hữu cơ do 1989jsc đang cung cấp trên thị trường.

 

Phân hữu cơ là gì? 1989 xin định nghĩa cơ bản như sau: phân hữu cơ là loại phân có nguồn gốc từ nhiều nguồn khác nhau và được chia làm 5 loại cơ bản: động vật, thực vật, vi sinh. sinh vật biển và tổng hợp.

Ưu điểm của phân hữu cơ sẽ giúp cải tại độ phì nhiêu của đất cũng như góp phần cải tạo đất để giúp cây trồng phát triển tốt hơn.

Sau đây, 1989jsc xin mời các bạn xem qua các sản phẩm phân hữu cơ đang được 1989 phân phối trên thị trường

1. Phân trùn quế

Phân trùn quế là một loại phân hữu cơ đặc biệt có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, là loại phân tự nhiên tốt nhất. Quá trình sản xuất của phân trùn được gọi là ủ sâu (worm composting), có thể thực hiện với quy mô nhỏ để xử lý rác thải hữu cơ tại các gia đình  như rau củ trái cây thừa.

Phân trùn quế  là loại sản phẩm hữu cơ tự nhiên 100% đạt yêu cầu theo các tiêu chuẩn GlobalGap, Vietgap,..có tác dụng giúp cây trồng dễ hấp thu cũng như cải tạo và ỗn định độ màu mỡ của đất trồng.

1. Phân trùn quế

Không những vậy, phân trùn quế Organic có khả năng giữ ẩm, cùng với đó là hàm lượng các chất kích thích sinh trưởng ở cây trồng như GA3- Chính GA3 nội sinh trong hạt và GA3 do phân trùn quế Organic cung cấp giúp hạt nảy mầm với tỉ lệ cao, cây con sinh trưởng khỏe, chống chịu tốt.

Ngoài ra, phân trùn quế Organic chứa một quần thể vi sinh vật có lợi từ vi sinh vật cố định đạm, vi sinh vật phân giải lân, phân giải cellulose cho đến nấm trichoderma- ngoài việc làm biến đổi dinh dưỡng phức tạp thành dinh dưỡng cho cây dễ hấp thụ, chúng còn có khả năng đối kháng các loại nấm bệnh, nấm độc, tuyến trùng trong đất. Giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt.

2. Phân bò hoai

Phân bò khô hoại mục hoặc được ủ vi sinh nếu đem trộn với tro trấu, xơ dừa, đất sạch thì trồng cây rất tốt. Bởi tính tươi xốp và thoáng khí các loại giá thể này khi kết hợp với nhau sẽ làm cây nhanh phát triển, hệ rễ phát triển mạnh, góp phần thúc đẩy tăng năng suất.

2. Phân bò hoai

Để sử dụng phân bò trồng cây thì cách tốt nhất là nên trộn với các loại giá thể khác để tạo độ ẩm tốt. Đối với cây con không nên bón nhiều vì cỏ trong phân có thể lấn át làm cây suy dinh dưỡng kém phát triển. Trong trường hợp cây trưởng thành nên bón nhiều phân bò hoai để tăng cường cho cây hàm lượng dinh dưỡng.

3. Phân gà vi sinh

Phân gà vi sinh qua quá trình phân hủy của vi sinh sẽ làm chuyển hóa các chất sơ đạm - đường - dầu mỡ thành các chất axit amin - đơn đường - axit béo có trong phân gà tươi thành các dạng dễ hấp thu, đồng thời có nhiều chất vi lượng như đồng - sắt - kẽm, Bo (là kim loại kiềm có tác dụng tổng hợp các chất hữu cơ). Nhờ quá trình sử lý vi sinh làm mất mùi Ammonia gây ô nhiễm môi trường.

3. Phân gà vi sinh

Từ đó sẽ tạo ra một loại phân hữu cơ vi sinh chứa đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng, phân bón hữu cơ vi sinh gà còn có tính chất cải tạo đất rất tốt nhờ hoạt động của vi sinh vật có lợi, nhằm nâng cao chất lượng nông sản, an toàn cho người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

Thành phần dinh dưỡng:

  • Hữu cơ:                4.9%
  • Đạm (N):              1%
  • Lân (P2O5):           0.05%
  • SiO2 :                     12%

Công dụng:

Cải tạo đất tơi xốp, thoáng khí.

Tăng hàm lượng hữu cơ dễ tiêu cho đất, cải thiện tình trạng chai đất.

Cung cấp các vi sinh vật có lợi cho đất.

Cung cấp các dưỡng chất vi lượng kích thích rễ cây phát triển. Nhờ đó, phân gà vi sinh góp phần giúp cây tăng trưởng nhanh và kháng bệnh tốt.

4. Siêu hữu cơ viên nén chậm tan

Siêu hữu cơ viên nén chậm tan là sản phẩm phân hữu cơ 100%, chứa nhiều axit amin, vi sinh vật có lợi cho đất, gia tăng độ tơi xốp và bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho đất trồng.

4. Siêu hữu cơ viên nén chậm tan

 

Ưu điểm

- Thành phần hữu cơ vi sinh tổng hợp tự nhiên 100%.

- Bổ sung các chất hữu cơ, dinh dưỡng đa lượng, vi lượng cho Lan và các loại cây trồng.

- Phân tan chậm giúp cây trồng hấp thu lâu dài tránh tình trạng bị rửa trôi, xói mòn

- Siêu hữu cơ viên nén chậm tan có chưa nhiều axit amin, axit humic giúp cân bằng pH, giữ ẩm cho giá thể trồng và kích thích bộ rễ của cây phát triển khỏe mạnh.

- Sản phẩm chưa các vi sinh vật có lợi giúp cây trồng phòng ngừa các bệnh phát sinh từ môi trường đất trồng.

Cách sử dụng

- Hoa kiểng và hoa lan bón 100-200g/ giỏ, chậu

- Rau hoa màu rãi đều lên bề mặt diện tích trồng 200gr/m2

- Tưới nước trực tiếp lên thân lá bằng cách ngâm 1kg/20l nước vói thời gian 5-6 ngày

 Trên đây là một số loại phân bón hữu cơ mang thương hiệu 1989 và đang được bán tại các đại lý lớn nhỏ tại TP.HCM. Chúng tôi mong rằng với các thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn loại phân bón hữu cơ phù hợp cho cây trồng.


(*) Xem thêm

Sản phẩm liên quan

Siêu Hữu Cơ Viên Nén Chậm Tan

45.000đ

Siêu hữu cơ viên nén chậm tan là sản phẩm phân hữu cơ 100%, chứa nhiều axit amin, vi sinh vật có lợi cho đất, gia tăng độ tơi xốp và bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho đất trồng.

Phân Trùn Quế

30.000đ

Phân Trùn Quế Organic được sản xuất từ trang trại Củ Chi, 100% phân bò qua cơ chế tiêu hóa của trùn quế cho ra loại phân trùn giàu dinh dưỡng. Trong phân của trùn quế organic còn chứa kén trùn và trùn con cải tại đất giúp cây trồng đạt năng suất và chất lượng tối đa

Phân Bò Hoai

26.000đ

Phân bò hoai/ phân bò khô mục là loại phân bón khá phổ biến hiện nay. Phân bò hoai mục có hàm lượng chất hữu cơ và đa lượng trung lượng cao, giúp cải tạo đất trồng rất tốt. Chúng tôi 1989 JSC cung cấp SỈ - LẺ phân bò hoai

Phân Gà Vi Sinh

34.000đ

Phân gà vi sinh là một trong những loại phân chuồng được đánh giá là có hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao so với những loại phân chuồng khác. Phân gà tươi trải qua các kỹ thuật ủ hoai sẽ trở thành phân gà xử lý, giá trị dinh dưỡng của loại phân này đối với cây trồng là không thể phủ nhận, hàm lượng hữu cơ cao, đã được triệt tiêu các mầm bệnh gây hại cho cây, cải tạo môi trường đất (giúp đất tơi xốp, giảm mặn, giảm chua…) từ đó mang lại năng suất thu hoạch cho người tiêu dùng.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng