7 Địa chỉ mua bán đất trồng cây, đất trồng rau quận 7 - HCM

Với tốc độ phát triển đô thị hóa hiện nay tại Sài Gòn, nhà cao tầng, chung cư dần trở nên phổ biến. Đất vườn nguyên thủy đã không còn nhiều để phục vụ cho việc trồng rau, hoa kiểng, cây cảnh. Hiểu rõ được điều đó, nhiều cửa hàng, doanh nghiệp vật tư nông nghiệp bắt đầu thành lập nhằm cung cấp dịch vụ và sản phẩm đất trồng cây. Bài viết sau, 1989 sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách những địa chỉ mua bán đất trồng cây, đất trồng rau ở quận 7 chất lượng nhất.

Với tốc độ phát triển đô thị hóa hiện nay tại Sài Gòn, nhà cao tầng, chung cư dần trở nên phổ biến. Đất vườn nguyên thủy đã không còn nhiều để phục vụ cho việc trồng rau, hoa kiểng, cây cảnh. Hiểu rõ được điều đó, nhiều cửa hàng, doanh nghiệp vật tư nông nghiệp bắt đầu thành lập nhằm cung cấp dịch vụ và sản phẩm đất trồng cây. Bài viết sau, 1989 sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách những địa chỉ mua bán đất trồng cây, đất trồng rau ở quận 7 HCM

>>> Xem thêm: Top 9 nơi mua bán đất trồng cây - trồng rau ở thành phố Thủ Đức - HCM

 

1. Nông Nghiệp Phố - nơi mua bán đất trồng cây Q.7

Nông nghiệp phố Địa chỉ mua bán đất trồng cây, đất trồng rau q7

Nông Nghiệp Phố chi nhánh Q7

Được sáng lập từ năm 2017, trải qua quá trình hoạt động và phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp. Đơn vị Nông Nghiệp Phố đã có mặt tại 3 miền, nằm trong các thành phố lớn khắp cả nước là Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, trở thành điểm mua hàng tin cậy của nhiều khách hàng trên cả nước.

Nông nghiệp phố chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực đất trồng cây, đất trồng hoa và rau sạch ở đô thị. Vì vậy, khi đến với cửa hàng, bạn sẽ tìm được đầy đủ các sản phẩm vật tư nông nghiệp để chăm sóc cây cảnh, rau sạch như:

+ Khay trồng rau

+ Đất thịt tự nhiên, đất sạch, giá thể

+ Chậu trồng lan, trồng hoa

+ Bình tưới cây

+ Hạt giống

+ Phân bón

+ Thuốc trừ bệnh

+ Vật tư làm vườn

Các sản phẩm của Nông Nghiệp Phố kinh doanh chủ yếu lấy từ các đơn vị nổi tiếng trên thị trường như 1989 JSC, Sfarm, Namix,...

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 2 đường số 4, P. Tân Phú, Quận 7, TPHCM

Điện thoại: 0901 195 648

Website: https://nongnghieppho.vn/

Email: info@nongnghieppho.vn

Facebook: https://www.facebook.com/NongNghiepPho.vn/

 

2. Công ty cổ phần phân bón Huỳnh Lâm

noi mua bán đất trồng cây, đất trồng rau quận 7 huynh lam

Cty Huỳnh Lâm

Công ty được thành lập từ năm 2014, với ngành lĩnh vực đầu tiên là nhập khẩu & phân phối phân bón khoáng hữu cơ đến từ Mỹ. Sau khoảng thời gian hơn 6 năm nghiên cứu, khảo sát và cho ra kết quả phù hợp của phân bón hữu cơ được sản xuất tại Mỹ trên toàn thổ nhưỡng Việt Nam. Đơn vị tự tin sẽ giúp nông nghiệp nước nhà đột phá bằng việc ứng dụng tinh chất hữu cơ hữu hiệu - lần đầu tiên tại Việt Nam trong sản xuất nông sản sạch.

Trong đó hữu cơ Gro Power được sản xuất hoàn toàn từ tự nhiên. Là 1 dạng hữu cơ hữu dụng ngay cho cây trồng và nuôi dưỡng hệ vi sinh vật có lợi trong đất. Đây cũng là dòng sản phẩm chủ đạo của đơn vị. Bạn có thể tìm mua đất trồng, phân bón cực tốt khi đến với Huỳnh Lâm.

Công ty Huỳnh lâm luôn kinh doanh sản phẩm với các tiêu chí sau: 

+ Kinh doanh nông sản Việt.

+ Trực tiếp từ nhà vườn.

+ Vì sức khỏe mọi người

+ Vì lợi ích nông dân.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 84/7 Đường 77, P. Tân Quy, Q. 7, Tp.HCM

Website: https://huynhlam.com.vn/ ; www.lesvents.vn

SĐT: 0988507111 - 090298788 

Mail: huynhlam.fruit@gmail.com | phanbonhuynhlam.corp@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/sauriengsachso1

>>>Tìm hiểu thêm: Top 9 Loại Đất Trồng Rau Sạch Tại Nhà

 

3. Vườn Xinh Garden Shop - nơi mua đất trồng cây, trồng rau Q.7

vuon xinh noi ban dat trong cay rau q7 hcm.jpg

Công ty Vườn Xinh

Vườn Xinh là nơi cung cấp mọi sản phẩm phục vụ việc làm vườn, đất trồng rau, đất trồng cây cảnh, dụng cụ sân vườn, làm đẹp cảnh quan...

Với phương châm mang vẻ đẹp thiên nhiên vào từng ngôi nhà. Vườn Xinh Garden luôn nỗ lực để thực hiện sứ mệnh này.

Hơn 10 năm trong lĩnh vực cây cảnh và nhà vườn, đơn vị đã có bước chuyển mình mới khi phát triển thành công ty TNHH Thương mại Dịch Vụ Vườn Xinh vào năm 2009.

Hiện tại đơn vị đã hình thành và xây dựng thương hiệu riêng bước đầu đến với khách hàng qua những dịch vụ về cảnh quan, sân vườn....và không ngừng update chất lượng sản phẩm, dịch vụ ở các lĩnh vực:

- Phân phối sỉ và lẻ các vật tư trang trí sân vườn, nguồn hàng đa dạng trong và ngoài nước.

- Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng, hoa kiểng.

- Nhận chăm sóc, bảo dưỡng cảnh quan, sân vườn, cảnh quan đô thị. 

- Tư vấn, thiết kế và thi công sân vườn, cảnh quan.

- Kinh doanh dụng cụ, đất trồng cây, phân bón

- Kinh doanh sỉ & lẻ các loại hoa cây kiểng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 53A Đường 77, Phường Tân Quy, Quận 7, TP HCM

Điện thoại: 028.38725047

web: www.vuonxinh.com.vn

Email: Chamsockhachhang@vuonxinh.com.vn

 

4. GATS - Nơi cung cấp đất trồng cây, đất trồng rau quận 7 uy tín

GATS là đơn vị hoạt động và phát triển trong lĩnh vực công nghệ sinh học, đây cũng là nơi ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại trong việc xử lý các vấn đề phát triển nông nghiệp có tính bền vững. Giúp giải quyết các vấn đề về môi trường trong công tác làm nông, làm vườn.

GATS - Nơi cung cấp đất trồng cây, đất trồng rau quận 7 uy tín.jpg

Sản phẩm đất trồng, phân bón của GATS

GATS được xem là đơn vị đem đến giải pháp tối ưu, góp phần nâng cao, cải thiện trong chất lượng nông sản, hải sản, thực phẩm của người dân.

Đặc biệt với các dòng sản phẩm phân bón vi sinh vật Lalitha 21, mùn hữu cơ Green Bug, phân bón hữu cơ Green Bug dạng bột,... rất phù hợp cho việc trồng rau, làm vườn. Các sản phẩm của GATS đem đến sự đột phá trong việc xử lý các vấn đề về

ô nhiễm môi trường, an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 20 Đường 47, P. Tân Phong, Quận 7, HCM

Điện thoại: 0862 117 689 | 073 883 612

Website: https://gats.vn | www.acelabiotek.com

Email: gats.jsc@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/quik.xenlulobioz/

 

5. Hiền's Garden - cung cấp đất trồng cây quận 7 uy tín

địa chỉ mua bán đất trồng cây, đất trồng rau quận 7 - HCM.jpg

Hiền's Garden - Khu vườn trên sân thượng

Hiền Garden được biết đến là nơi cung cấp các loại hoa kiểng, cây cảnh phục vụ cho việc trồng cây ở sân thượng, ban công. Tuy nhiên, nhà vườn còn cung cấp các cây trồng thông dụng, trang trí văn phòng, nội thất nhà cửa. Với sự đa dạng nguồn hàng, đặc biệt là các giống hoa hồng, sẽ làm cho căn nhà của bạn trở nên sinh động và đặc sắc hơn.

Ngoài ra, Hiền Garden còn cung cấp các loại đất trồng cây, giá thể có thể phối trộn để trồng rau, trồng hoa. Hạt giống rau, vật tư làm vườn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 288 đường số 14,p.Tân Phong,quận 7 (sau lưng SC VIVO City)

SĐT: 0902 306030 (8h-18h)

Fanpage: https://www.facebook.com/khuvuontrensanthuong/

 

6. Nhà phân phối phân bón & thuốc bảo vệ thực vật Đại Phát

địa chỉ mua bán đất trồng cây, đất trồng rau quận 7  đại phát.jpg

Cửa hàng Đại Phát

Tại shop Đại Phát luôn ưu tiên lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đến từ thương hiệu uy tín nhất và có giá thành cạnh tranh trên thị trường. Cửa hàng Đại Phát luôn xem khách hàng làm trung tâm và luôn phấn đấu, nỗ lực phát triển hết mình để phục vụ khách hàng.

Đối với những nhu cầu về vật tư nông nghiệp phục vụ cho việc trồng và chăm sóc hoa kiểng, cây cảnh. Shop Đại Phát đều có thể đáp ứng cho bạn. Cửa hàng luôn hướng đến kinh doanh một cách chân chính, luôn lấy khách hàng làm trung tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 38 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7  HCM
 

7. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phân Bón Xanh

nhật nơi mua bán đất trồng cây, đất trồng rau quận 7 - HCM

Phân Bón Xanh

Đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đất trồng, phân bón nhập khẩu từ Nhật Bản. Với giá thành cạnh tranh.

Sản phẩm được nhiều bà con ở miền Tây Nam Bộ ưa chuộng. Phân bón được sử dụng thành phần chất lượng, với hướng dẫn cụ thể từ các loại rau, củ, quả, cho đến cây công nghiệp. Hạn sử dụng của sản phẩm lên đến 3 năm, được in kỹ lưỡng trên bao bì.

>>> Đọc thêm: 7 Điều Cần Biết Trước Khi Mua Chậu Trồng Cây Cỡ Lớn

 

Lời kết
Với các thông tin về top địa điểm mua bán đất trồng cây, đất trồng rau quận 7 - HCM. 1989 mong muốn kết nối khách hàng với những nhà cung cấp đất trồng cây, phân bón hữu cơ chất lượng, uy tín, đáng tin cậy. Những thông tin này hữu ích cho người nông dân khi quyết định lựa chọn thương hiệu phân bón tốt nhất.

Ngoài ra, bạn cần mở cửa hàng vật tư nông nghiệp nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ 1989 JSC nhé!

mở cửa hàng vật tư nông sản 1989 hcm

Liên hệ ngay: 0906.776.232 hoặc 0909.176.232


(*) Xem thêm

Sản phẩm liên quan

38.000đ

Đất Thịt Organic là loại đất thịt tự nhiên để trồng cây được lấy từ ruộng vườn, hoàn toàn sạch và có độ dinh dưỡng cao phù hợp với mọi loại cây trồng. Giá bán chưa bao gồm vận chuyển

38.000đ

Đất trồng hồng đa năng là loại đất chuyên dụng hàng đầu dùng để trồng các loại hoa hồng Đà Lạt, hoa hồng nhập ngoại, các loại hoa khác, trồng rau sạch, cây ăn trái...mà không cần tốn quá nhiều phân bón và công sức chăm sóc mà vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng mà cây cần phát triển. Giá bán chưa bao gồm vận chuyển

48.000đ

Hỗn hợp trồng lan 1989 là hỗn hợp các giá thể trồng lan cần thiết để cung cấp dinh dưỡng cho cây hoa lan đã được phối trộn với tỷ lệ vàng nhằm cung cấp đầy đủ dưỡng chất để cây có thể phát triển tốt và ra hoa Giá bán chưa bao gồm vận chuyển

26.000đ

  Dừa là cây mang lại rất nhiều lợi ích, từ thân dừa, nước dừa, lá dừa, thân dừa. Đặc biệt ngày nay xơ dừa đã xử lý chát đang được dùng nhiều nhất trong nông nghiệp. Xơ dừa là vỏ của quả dừa mà chúng được xé ra. Là phần khô của vỏ và thường có màu nâu vàng.

20.000đ

Tro trấu hun được đốt từ vỏ trấu. Đóng vai trò là một giá thể cực kỳ quan trọng trong đất trồng cây. Tro trấu hun đen được ứng dụng phổ biến trong việc cải tạo đất trồng

25.000đ

Vỏ đậu phộng là loại phế phụ phẩm của ngành đậu tương, dầu thực vật. Vỏ đậu được dùng để giữ ẩm, làm giá thể hoặc tạo độ thoáng cho đất để trồng các loại cây và hoa. Bên cạnh đó, giá thành tương đối rẻ nên việc sử dụng vỏ đậu phộng làm giá thể trồng cây tại nhà phố như hiện nay rất tiện lợi, hiệu quả và ngày càng phổ biến.

65.000đ

Đất dinh dưỡng 1989 là loại đất trộn từ những thành phần: Đất thịt tự nhiên, mụn dừa, tro trấu, phân bò hoai và men vi sinh với công thức theo "tỷ lệ vàng" mà 1989 JSC đã nghiên cứu thực nghiệm phù hợp hầu hết các loại cây trồng. Giá bán chưa bao gồm vận chuyển

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng