1989 JSC Tham Gia Hội nghị Hội Doanh nhân Quảng Nam Phía Nam

 

Chiều ngày 23/4/2021 tại TP. HCM, Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam (QNB) tổ chức Hội nghị chủ đề “Vượt thách thức - Hướng tương lai” (Hội nghị) tại Trung tâm hội nghị Melisa (85 Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM). 1989 JSC tham dự sự kiện và góp phần làm nên thành công của Hội nghị.

 

 

Nằm trong chuỗi hoạt động năm 2021, Hội nghị Hội Doanh Nhân Quảng Nam phía Nam đã kết hợp giữa việc gặp gỡ thành viên và hỗ trợ kết nối doanh nghiệp với sự tham gia của hơn 200 nhãn hàng, đón tiếp các lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, Giám đốc các sở, ngành, Bí thư, Chủ tịch các huyện thị xã tỉnh Quảng Nam và gần 250 doanh nhân Quảng Nam tại khu vực phía Nam.

 

Hội nghị tham gia khoảng 1000 người

Tham gia Hội nghị, 1989 JSC mang đến một gian hàng trưng bày sản phẩm thân thiện với môi trường nhằm giới thiệu đến các doanh nghiệp, anh chị Quảng Nam về các loại đất trồng, chậu cảnh và dịch vụ thuê cây ưu việt nhất, phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

 

Trước khi bắt đầu gian hàng 1989 JSC được bố trí gọn gàng ^^

Bên cạnh đó, 1989 JSC đã nhiệt tình tư vấn các giải pháp chăm sóc cây cảnh hữu ích, dịch vụ thuê cây đem lại những giá trị gì; từ đó giúp các doanh nghiệp, những anh chị chơi cây cảnh tham gia tại Hội nghị có thêm kiến thức về cây xanh nội thất, đất trồng cây...góp phần sáng tạo không gian sống và làm việc của doanh nghiệp và nhà cửa.

 

Trên tay nhân viên của 1989 đó là bao đất trồng kiểng lá đang rất Hot

>>> Tìm hiểu về một số loại cây Monstera đẹp và dễ trồng

Được biết, Hội Doanh Nhân Quảng Nam phía Nam với các doanh nghiệp hội viên kinh doanh đầy đủ ngành nghề; trong đó các ngành nghề như: Xây dựng, thương mại dịch vụ, điện, cơ khí, máy móc, điện tử, may mặc, thực phẩm, dược phẩm chiếm chủ yếu. Hội nghị cũng tổ chức kết nối giao thương để hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Nam và hội viên QNB.

 

Gian hàng bút Ngọc Trai lịch lãm

Gian hàng Mì 3 Miền quen thuộc với mọi người dân

Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác đến từ nhiều ngành nghề khác nhau

 

Gian hàng của 1989 JSC vẫn nhiệt tình tư vấn khách hàng về các sản phẩm đất trồng mới

>>> Tìm hiểu thêm đất thịt tự nhiên đóng bao


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng