fbpx

Blog

Dịch vụ thuê cây văn phòng cung cấp mảng xanh tới các tòa nhà văn phòng hiện đại nhằm tăng tính chuyên nghiệp ở nơi làm việc. Hơn nữa, cây xanh văn phòng sẽ tạo không gian tươi mát, sản khoái giúp tăng năng suất làm việc kích thích sự sáng tạo, hạ nhiệt, giảm stress văn phòng tốt nhất.

cropped-chậu-xi-măng-đá-mài-1989.jpg

Chậu Đá Mài – Chậu Xi Măng Đá Mài 1989

Chậu đá mài với thành phần chính là xi măng, loại vật liệu bạn có thể tìm ở bất cứ đâu. Với ưu điểm của xi măng kết hợp với cát, đá xanh, đá cẩm thạch, keo chống thấm …đã tạo nên sự hoàn hảo về độ bền và hoàn mỹ về nét đẹp của chậu.

Vì vậy, các mẫu chậu đá mài luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong thi công thiết kế không gian nội thất hoặc sân vườn. Trong đó, chúng ta có thể nhắc đến một số mẫu chậu thông dụng trên thị trường như:

  • Chậu đá mài chữ nhật: với nhiều kích thước như: 40x40x80cm, 30x30x80cm …
  • Chậu đá mài vuông: 40x40cm, 37x37cm …
  • Chậu đá mài vuông trụ: 30x60cm…
  • Chậu đá mài trụ tròn: 30x60cm…
Chậu đá mài vuông 40x40x40cm
Chậu đá mài vuông 40x40x40cm

Đặc điểm chậu trồng cây đá mài

Ngày nay, sở thích trồng hoa, trồng cây tăng  cao thì  nhu cầu về chậu trồng cây càng nhiều và chậu đá mài phải đảm bảo các tiêu chí:

  • Chất lượng tốt, bền bỉ.
  • Phù hợp với mọi không gian và thời gian.
  • Khó phai màu, hầu như luôn mới như lúc đầu.
  • Có  3 màu trắng,  đen và xám: sẽ làm nổi bật không gian nội – ngoại thất của bạn.
  • Chậu Đá mài là sự kết hợp giữa đá, xi măng, cát, lưới gia cố và sợi chống nứt. Bề mặt chậu được mài nhẵn làm nổi lốm đốm của đá trong thành phần chậu nhìn rất đẹp mắt.
  • Chậu mang theo kiểu dáng và màu sắc hiện đại, độ bền cao, giá thành hợp lí. Có thể nói đây một loại chậu trồng cây đẹp, chất lượng tốt và rẻ nhất thị trường.
chậu đá mài trụ tròn trồng vạn niên thanh
Chậu đá mài chữ nhật trồng cây cau đỏ

Tại sao bạn nên chọn chậu đá mài thay vì chậu khác

– Thứ nhất, nguyên liệu làm ra chậu đá mài rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi nên bạn có thể mua chậu đá mài ở bất cứ nơi đâu.

– Thứ hai, chậu đá mài có kích thước, mẫu mã đa dạng: hình vuông, chữ nhật, tròn, …. với ba màu phổ biến: trắng, đen và xám để bạn có thể thoải mái lựa chọn loại chậu phù hợp với sở thích của mình.

– Thứ ba, chậu đá mài thường rẻ hơn nhiều lần so với các loại chậu đắt tiền như composite… nhưng giá rẻ chưa chắc chậu đã chất lượng. Vì vậy, 1989 JSC  luôn đảm bảo tất cả các loại chậu đá mài do chúng tôi sản xuất và phân phối luôn bán lẻ với giá sĩ mà chất lượng đảm bảo luôn tốt.

– Thứ tư, chậu đá mài phù hợp với các loại cây trồng nội-ngoại thất tạo nên nét độc đáo, bắt mắt trong mọi không gian và sân vườn.

Chậu đá mài vuôn trụ trồng trầu bà cột
Chậu đá mài vuông trụ trồng trầu bà cột

Địa điểm mua chậu đá mài ở đâu tại HCM?

Bạn có thể tìm mua chậu đá mài tại các cửa hàng tại TP.HCM với nhiều mức giá cạnh tranh nhưng chưa biết chất lượng ra sao. Đối với 1989 JSC, chúng tôi chuyên cung cấp các loại chậu xi măng, chậu đá mài với giá tốt nhất dành cho bạn cùng chất lượng tốt hàng đầu.

Chậu đá mài của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như nhiều cửa hàng trong TP.HCM nhận làm đại lý chậu đá mài của chúng tôi. Bạn có thể đến địa điểm sau đây để mua chậu đá mài của chúng tôi.

Ngoài chậu đá mài tuyệt vời, chúng tôi còn có nhiều sản phẩm khác như: chậu xi măng, chậu composite,  đất thịt, đất dinh dưỡng, phân trùn quế… Khi đến với 1989 JSC, các bạn sẽ có thể chọn được tất cả những vật tư cần thiết để  trồng và chăm sóc cây được tốt nhất.

Một số chậu đá mài và chậu xi măng 1989

chậu xi măng venus
chậu đá mài tròn 1989
chậu đá mài tròn 1989
chậu xi măng đá mài 1989
chậu xi măng đá mài 1989

Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của chúng tôi:

Chậu trồng cây

Vật tư nông nghiệp

Máy tưới cây tự động nhỏ giọt thông minh

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *