fbpx

Blog

Dịch vụ thuê cây văn phòng cung cấp mảng xanh tới các tòa nhà văn phòng hiện đại nhằm tăng tính chuyên nghiệp ở nơi làm việc. Hơn nữa, cây xanh văn phòng sẽ tạo không gian tươi mát, sản khoái giúp tăng năng suất làm việc kích thích sự sáng tạo, hạ nhiệt, giảm stress văn phòng tốt nhất.

đất thịt tự nhiên ở tp.hcm

Đất thịt tự nhiên đóng bao, đất khối san lấp vườn tại TP. HCM

Đất thịt, đất thịt tự nhiên, đất vườn là những loại đất sạch nguyên chất 100% được lấy từ ruộng, vườn các vùng ven TP.HCM như Củ Chi, Quận 12… và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai.

Hiện nay, tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, nhiều khu công nghiệp, dự án xây dựng mọc lên lấn chiếm đất canh tác nông nghiệp. Với quỹ đất ngày càng hạn hẹp việc mua đất trồng cây cảnh, rau màu càng trở nên khó khăn với những gia đình ở thành phố.

Đất thịt bồi đắp cải tạo mặt bằng để canh tác rau tại 1 đơn vị do 1989 cung cấp

Có rất nhiều khó khăn khi mua đất thịt ruộng vườn để trồng cây hay san lấp mặt bằng ở Tp. HCM

– Không biết mua ở đâu

– Đất không rõ nguồn gốc

– Không đảm bảo chất lượng, bị pha trộn

– Vận chuyển khó khăn

Nắm bắt được nhu cầu cũng như khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn đất của các gia đình thành phố, Công Ty Cổ Phần 1989 với website 1989.com đã chủ động tìm kiếm các nguồn đất sạch để cung cấp cho thị trường.

Hiện tại đất thịt 1989.com cung cấp dưới hai hình thức chính là Đất Thịt Đóng Bao và Đất Thịt Khối 

Vì là đất tự nhiên nên chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng và các vi sinh vật khác, đất thịt có thể trồng hoa, cây hoa màu nông nghiệp, cây ăn quả đặc biệt là các loại rau sạch mà mọi người thường hay sử dụng.

Đất thịt trồng rau hoa màu tại nhà Chị Bích – Quận 3

Ngoài ra có thể sử dụng trồng các loại cây bon sai, cây cắt tỉa, cây công nghiệp, trồng cây cho các viện nghiên cứu giống cây trồng, các đơn vị trồng rau sạch công nghiệp trong nhà kính các khu trồng cây chuyên biệt …

  • Đất thịt đóng bao

– Quy cách: Bao nhỏ 10 – 11 kg; Bao lớn 22 – 25 kg

Đất thịt đóng bao rất phù hợp trồng cây cảnh trồng chậu hoặc làm vườn rau sân thượng, vì đất được đóng bao nên vận chuyển dễ dàng và có thể cất giữ lại nếu không sử dụng hết.

  • Đất thịt khối

– Giá bán: Liên hệ nhận giá tốt

Đất thịt khối (chở theo xe 4 khối) rất thích hợp để san lấp mặt bằng hoặc cải tạo sân vườn. Vì đất thịt có nhiều phù sa và sạch hoàn toàn 100% nên khi san lấp mặt bằng có thể trồng cây ngay trên đó.

Đất thịt canh tác trồng rau

Nếu bạn cảm thấy vườn nhà mình đất quá nghèo dinh dưỡng bạn muốn cải tạo thì có thể chuyển đất trong vườn đi và dùng đất thịt san lấp.

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *